Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Kai Aki
avatar

avatarKai AkiHikaru Airi

» Huy hiệu Huy hiệu :
» Kingdom Kingdom : Sao hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 952
» Crystals Crystals : 3275
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 6


Hikaru AiriDanh hiệu nhà cây cao nhất hành tinh đã tìm được chủ nhân mới, ngôi nhà 10 tầng nằm ở Crossville, Tennessee, Thụy Sỹ. Đây quả là một công trình công phu và rất đặc biệt. Xây dựng trong 11 năm liên tục mới hoàn thành ngôi nhà cây, ông Horace Burgess cho biết, ông đã quyết định dựng nhà cây từ năm 1993 sau khi nhận được lời báo mộng của Chúa. Chúa đã nói rằng, ông sẽ không bao giờ lo hết vật liệu nếu như ông xây nhà dựa vào cây cối.Căn nhà rộng hơn 930m vuông với 10 tầng, nhưng chỉ tiêu tốn của ông Horace 12.000USD (khoảng 250 triệu đồng) nhờ việc tận dụng rất nhiều vật liệu tái chế.Bên trong ngôi nhà cây độc đáo này bao gồm một điện thợ, một thánh đường, một sân bóng rổ và vô số phòng, hành lang và ban công.Nhiếp ảnh gia Tom Whetton, người đã chụp những bức ảnh về ngôi nhà cây cao nhất thế giới này, cho biết: “Căn nhà thực sự quá ấn tượng. Bạn không thể ước chừng chính xác được kích cỡ của nó nếu như không đứng bên cạnh công trình gỗ đồ sộ này”.Được biết, ngôi nhà chủ yếu dựa vào thân của sáu cây cổ thụ và ông Horace đã dùng 258.000 chiếc đinh để cố định mọi chi tiết.

“Đây đúng là căn nhà trong mơ của trẻ nhỏ. Thậm chí, tôi ngay lập tức muốn bước vào trong và khám phá”, ông Tom nói.Nguồn: http://me.zing.vn/apps/blog?params=sanana_nghoknghek/blog/detail/id/1083512524?from=personalChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog