Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Anyamoto Aiji
avatar

avatarAnyamoto AijiQueen

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của Anyamoto Aiji:
» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 763
» Crystals Crystals : 7548
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 29


QueenGiai đoạn 2 của Anime Sailor Moon Crystal đã được xác định, đó chính là “BLACK MOON” nằm trong tác phẩm Manga gốc của nữ tác giả Naoko Takeuchi. Hình ảnh của phần mới này được công bố vào ngày 7/11/2014 tại “Animate Girls Festival 2014″.

Season “BLACK MOON” sẽ bắt đầu được trình chiếu vào Tháng 1/2015. Vào ngày 27/12 tới, sẽ có một buổi công chiếu trước & talkshow giơi thiệu về tập cuối của Season 1 và những hình ảnh đầu tiên của Season 2 được tổ chức tại Mall Makuhari New City. Soundtrack của “Sailor Moon Crystal” cũng sẽ được phát hành vào dịp Giáng Sinh 24/12. Dự kiếncó  tất cả 54 bài hát được biên tập bởi nhạc sĩ Yasuharu Takanashi.

Sailor Moon Crystal Original Soundtrack bao gồm 2 Discs, có giá 3000 Yen (chưa thuế). Album tất nhiên sẽ có cả 2 ca khúc OP “MOON PRIDE” và ED “月虹”. Album được phát hành bởi King Records. Pre-order tại CDJapan.

Đến với “Animate Girls Festival 2014″, ekip của Sailor Moon Crystal bao gồm: Kotono Mitsuishi lồng tiếng Tsukino Usagi, Hisako Kanemoto lồng tiếng Ami Mizuno, Rina Sato lồng tiếng Hino Rei, Ami Koshimizu lồng tiếng Makoto Kino và Ito Shizuka lồng tiếng Minako Aino sẽ có một buổi trò truyện với các khán giả. Đây là lần đầu tiên, cả 5 diễn viên lồng tiếng của series được xuất hiện và tiếp xúc với công chúng trực tiếp.

Sailor Moon Vietnam sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến cho các bạn. Hãy chú ý theo dõi Sailor Moon trên Facebook cũng như tại Blog này nhé!


Nguồn : http://sailormoonvietnam.wordpress.com/2014/11/08/news-sailor-chibi-moon-xuat-hien-hinh-anh-cua-sailor-moon-crystal-phan-black-moon/
Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com