Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

sailorsenshi.bff.1998
avatar

avatarsailorsenshi.bff.1998Princess

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của sailorsenshi.bff.1998:» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 721
» Crystals Crystals : 5328
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 13


PrincessDương Cưu (21/3-20/4)
Hôm nay, tinh thần Dương Cưu vô cùng phấn chấn. Cuộc sống của bạn khá xuôi chèo mát mái, trừ chút hạn chế về mặt tài chính.
Tình yêu: Nếu bạn định rủ đối tượng bạn thích đi chơi, người ta có thể từ chối vào phút chót. Thay vì ngồi nhà đau buồn, bạn nên tìm thư giãn bên nhóm bạn thân.
Sự nghiệp: Hôm nay rất thích hợp để bạn bàn chuyện làm ăn. Đừng bỏ phí tài năng chinh phục suy nghĩ của người khác, dù có thể bạn chỉ muốn nghỉ ngơi.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Bây giờ không phải lúc để Kim Ngưu quá chìm đắm vào bất cứ việc gì. Bạn nên duy trì mọi thứ ở vị trí cân bằng. Thái độ bình tĩnh, tỉnh táo này nên được áp dụng trong công việc lẫn chuyện tình cảm.
Tình yêu: Bạn cảm thấy dấu hiệu rắc rối đang nảy sinh giữa bạn và người yêu. Hãy kiên nhẫn chờ đến khi câu chuyện trở nên rõ ràng hơn.
Sự nghiệp: Mối quan hệ hợp tác hình thành hôm nay sẽ rất bền vững. Sự nghiệp của bạn đang phát triển rất thuận lợi.
Song Tử (21/5-21/6)
Nhiều cánh cửa đang mở rộng trước mặt Song Tử. Tuy nhiên, bạn có thể chưa nhìn rõ một số cản trở ngầm ẩn. Nếu bạn có cuộc hẹn hôm nay, hủy bỏ không phải ý kiến hay đâu.
Tình yêu: Bạn và người yêu có lập trường trái ngược nhau. Nếu bạn nhượng bộ lần này, bạn có thể sẽ phải nhường tiếp lần sau.
Sự nghiệp: Song Tử muốn bở dở một dự án vì một vài lý do riêng. Đừng từ bỏ hoàn toàn, vì tuần sau bạn sẽ thay đổi ý định.
Cự Giải (22/6-22/7)
Hôm nay, Cự Giải ở vào điều kiện hoàn hảo để thu hút ánh mắt của người khác. Điểm đáng tiếc là bạn có xu hướng sống nội tâm, và có phần thiếu tự tin để bộc lộ cảm xúc, cá tính của mình.
Tình yêu: Cự Giải và người yêu có thể nảy sinh bất đồng. Với Cự Giải độc thân, bạn sẽ chọn nhầm đối tượng để hẹn hò. Hãy lắng nghe trái tim mình trước.
Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tự do, thoải mái hơn khi ở nhà. Hôm nay, bạn nên soạn ra vài món đồ trang trí để mang đến văn phòng. Hãy biến góc làm việc thành không gian quen thuộc.
Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử có nhiều điều bận tâm, hoặc một dự án lớn cần xem xét. Tuy nhiên, hôm nay, bạn cần nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống hơn là ngồi yên suy nghĩ.
Tình yêu: Hãy mang tâm trạng vui vẻ nhất để đi hẹn hò. Hôm nay bạn chỉ nên nhắc tới những chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng.
Sự nghiệp: Nếu bạn cần trợ giúp, đừng mong đợi người khác tự nguyện. Bạn sẽ tốn chút công sức để thuyết phục họ đấy.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Bạn sẽ gặp may về phương diện tài chính, của cải. Bạn đặc biệt nên chú trọng tới các kế hoạch, dự án hợp tác.
Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ gần như không có giây phút nào cô đơn. Nếu bạn còn độc thân, bạn bè sẽ chiếm dụng thời gian của bạn. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở nhà.
Sự nghiệp: Hãy cẩn trọng trong công việc, dù bạn đang trên đà phát triển. Đôi khi bạn có thể bất cẩn khi bay quá cao.
Nhân Mã đặc biệt cảm thấy vui vẻ, yêu đời (Ảnh minh họa)
Thiên Bình (23/9-22/10)
Nếu Thiên Bình đang cần vay một khoản tiền, hoặc bắt đầu công việc kinh doanh, bạn có thể gặp nhiều cản trở. Nhưng với trí thông minh và chút khéo léo, bạn sẽ vượt qua. Bạn có thể không hài lòng về thái độ của một người, nhưng đừng thể hiện ra mặt đấy.
Tình yêu: Hãy từ chối lời mời đi chơi và ở nhà nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn chỉ khiến câu chuyện diễn ra dở tệ nếu bạn cố gắng đi với tâm trạng kém nhiệt tình.
Sự nghiệp: Hôm nay, bạn khá giỏi thu hút sự chú ý của người khác. Bạn sẽ làm tốt nhất nếu cần thuyết trình hay thương thảo hợp đồng.
Bò Cạp (23/10-21/11)
Đây là giai đoạn hội tụ đủ khó khăn đối với Bò Cạp. Bạn không dễ dàng tìm kiếm được trợ giúp từ bên ngoài. Hãy kiên nhẫn chống đỡ, vì tình hình sẽ dãn dần ra.
Tình yêu: Hôm nay, Bò Cạp nên rút vào không gian riêng. Bạn có xu hướng tranh luận với người khác, đặc biệt là người yêu hoặc đối tượng tìm hiểu của bạn.
Sự nghiệp: Bò Cạp nên giữ im lặng, hạn chế phát biểu ý kiến. Mọi người có thể rất nóng tính và thích tranh cãi tới cùng. Đôi lúc, phương pháp tốt nhất là đứng ở vị trí thụ động.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Hôm nay, Nhân Mã đặc biệt cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Có thể bạn sẽ nhận được một tin tức đáng ăn mừng. Điểm trừ là một người cố tình bắt bạn đối diện với vấn đề mà bạn đang muốn tránh né.
Tình yêu: Hãy đối xử thật khoan dung đối với người yêu. Bạn có thể muốn phát cáu vì tính thay đổi vào phút chót của đối phương, nhưng đừng làm vậy.
Sự nghiệp: Cách tốt nhất để đạt thành tích cao tuần tới là chiếm được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Hôm nay, bạn nên đẩy mạnh quan hệ ngoại giao nhé.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết có thể thất vọng vì một người khá gần gũi với bạn. Tuy nhiên, bạn là cung có khả năng làm chủ tình hình và cảm xúc rất tốt. Bạn sẽ vượt qua được cú sốc này.
Tình yêu: Hôm nay, tình yêu của bạn có thể rơi vào không khí căng thẳng. Nguyên nhân nằm ở tính khí của người bạn hẹn hò cùng. Vì vậy, Ma Kết nên lựa chọn kĩ người sẽ đi xem phim cùng bạn tối nay.
Sự nghiệp: Ma Kết cho rằng bạn đang bị bóc lột và không được trả công xứng đáng. Bạn có thể không được tăng lương vào tuần tới, nhưng những gì bạn đang xây hôm nay đều có ích cho tương lai sau này.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Bảo Bình cần chăm sóc mình trước khi hy sinh vì niềm vui của người khác. Hôm nay, bạn nên đặt nhu cầu của bản thân lên ưu tiên hàng đầu.
Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình rất hứng thú với không khí vui vẻ. Bạn có thể chủ động tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở nhà. Bạn nhất định phải rủ người bạn đang để ý tới.
Sự nghiệp: Cảm xúc sẽ chi phối hành động của bạn trong công việc. Đừng tự ái chỉ vì người khác không tán thành ý kiến của bạn.
Song Ngư (19/2-20/3)
Hôm nay, Song Ngư đặc biệt thẳng tính. Bạn có thể thấy thoải mái khi phát biểu cảm tưởng, nhưng nên khéo léo để người khác không thấy khó chịu.
Tình yêu: Đừng vì cảm thấy buồn chán mà bạn ở nhà. Tâm trạng của bạn sẽ vui lên nếu bạn ở bên một người lạc quan, cởi mở.
Sự nghiệp: Bạn cảm thấy bất mãn với sự đối xử thiếu công bằng của sếp. Hãy bình ổn tâm tình vài ngày trước khi bạn lên tiếng.

nguồn: http://www.24h.com.vn/
Usagi - chan ♥️:

SAILOR SENSHI - MY BEST FRIEND FOREVER - FOREVER LOVE YOU

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️ LIVE FOREVER IN MY HEART ♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️Quà của pa ^^:Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs