Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

sailorsenshi.bff.1998
avatar

avatarsailorsenshi.bff.1998Princess

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của sailorsenshi.bff.1998:» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 721
» Crystals Crystals : 5328
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 13


PrincessXem:

Thông thường, thực phẩm để vài ngày trong không khí là đã có thể bị hỏng và ôi thiu, nhưng chiếc bánh hamburger của ông David Whipple đã 14 năm rồi mà vẫn như bánh mới.
Ông David Whipple đến từ bang Utah, Mỹ cho biết, ông đã giữ chiếc bánh hamburger của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh danh tiếng McDonald's từ năm... 1999 cho đến nay.


Chiếc bánh hamburger 14 tuổi của ông Whipple.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên không phải là việc ông không chịu vứt nó đi mà là chiếc bánh hamburger này trông vẫn như bánh mới làm. Suốt 14 năm trôi qua, chiếc bánh vẫn không bị mốc hay xảy ra bất cứ hiện tượng thối rữa.


Tờ hóa đơn mà ông vẫn giữ suốt từ năm 1999.

Theo trả lời phỏng vấn với các phóng viên truyền hình, ông Whipple đã tìm thấy chiếc bánh hamburger "cao tuổi" này trong túi áo khoác từ nhiều năm trước. Nhưng ông cứ giữ nguyên như vậy cho đến tận bây giờ.

Giải thích cho hiện tượng phi thường này, anh J.Kenji López-Alt - Giám đốc sáng tạo của trang web ẩm thực Serious Eats đã thực hiện hàng loạt các thí nghiệm để khám phá ra rằng bánh hamburger không bị mục rữa ra là do kích cỡ nhỏ bé của nó đối nghịch với môi trường không khí rộng lớn bên ngoài. Môi trường thoáng sẽ giúp chiếc bánh bốc hơi độ ẩm rất nhanh. Và một khi độ ẩm đã mất, mốc và vi khuẩn sẽ không thể phát triển.

Tuy nhiên đây cũng không phải là trường hợp bánh hamburger "lớn tuổi" đầu tiên. Vào năm 2008, một người phụ nữ có tên Karen Hanrahan cũng đăng tải hình ảnh về chiếc bánh hamburger 12 năm tuổi của mình.Chiếc bánh hamburger 12 tuổi nổi tiếng một thời của bà Karen Hanrahan.

Tuy có hạn sử dụng dài hơn so với các thực phẩm khác, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, hamburger vẫn không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn.

nguồn: kênh 14
Usagi - chan ♥️:

SAILOR SENSHI - MY BEST FRIEND FOREVER - FOREVER LOVE YOU

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️ LIVE FOREVER IN MY HEART ♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️Quà của pa ^^:

Niji Visnuko
avatar

avatarNiji VisnukoPrincess

» Huy hiệu Huy hiệu :
» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 175
» Crystals Crystals : 172
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 4


PrincessĐúng là choẹn nạ :0
Hay nó cho chất bảo quản nhể
Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com