Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Barbie Ayumi
avatar

avatarBarbie AyumiSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao Thuỷ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 238
» Crystals Crystals : 893
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 3


Sailor MoonThông báo, đứng đầu là nhóm máu B nhé ^^.
NO 1: Nhóm máu B
Người nhóm máu B không bao giờ trong trạng thái tĩnh và lúc nào cũng biết cách khuấy bầu không khí trở nên sôi động. Sự hoạt bát của họ khiến người xung quanh rất có cảm tình. Họ tràn đầy năng lượng và có thể trở thành điểm sáng chói khi đứng trong một tập thể.
NO 2: Nhóm máu A
Người nhóm máu A tính cách khá lặng lẽ, bản chất của họ xưa nay hướng nội nên dù ưa thích hoạt động náo nhiệt thì cũng khó được người khác chú ý. Tuy nhiên, họ có sự dịu dàng và mềm mại như nước, cử chỉ thanh tao, nho nhã nên không ít người cảm mến.
NO 3: Nhóm máu O
Người nhóm máu O rất độc lập, họ không thích đi theo lối mòn nên thường "vô tình" thu hút sự chú ý từ nhiều phía. Dù vậy, họ không thích trở thành tiêu điểm, họ sợ cái nhìn soi mói và sợ áp lực nên luôn tìm cách ẩn mình trong đám đông.
NO 4: Nhóm máu AB
Người nhóm máu AB tính cách khá lập dị, họ theo đuổi nghệ thuật và thường có xu hướng tách mình ra khỏi cuộc sống xô bồ. Sự lập dị đôi khi kéo theo những cái nhìn tò mò, họ luôn biết cách tránh né những phiền nhiễu và thường lẩn trốn khi có thể.

Nguồn: [size=12]http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/360/bang-xep-hang-nhom-mau-sieu-thu-hut-2956448.html
[/size]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog