Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsNhư tựa đề, mình sẽ giới thiệu với các bạn ba nữ thám tử, và các bạn xem ai là người mình thích nhất nhá

* Sam:
(tên ngắn của Samatha) là một cô gái xinh đẹp, dễ thương và là người học giỏi nhất nhóm. Cô có mái tóc màu đỏ cam dài, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu xanh lá. Cô thường có những sáng kiến giúp nhóm thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Sam là nhóm trưởng của nhóm từ phần 1 đến phần 4. Tên đầy đủ của cô là Samantha Simpson, còn hay gọi yêu là Sammy. Sam được lồng tiếng bởi Jennifer Hale.

* Clover:
là cô gái có mái tóc vàng ngắn chưa tới vai, mặc đồng phục đặc nhiệm màu đỏ và đồng thời là nhóm trưởng. Clover thích những anh chàng đẹp trai, mua sắm và có tính cách rất mạnh bạo nhưng cũng rất lãng mạn.Cô có học lực điểm B trở lên. Clover có rất nhiều bạn trai nhưng về sau Blaine là bạn trai chính thức của cô. Cô là nữ hoàng hội trường kiêm hoa khôi của trường, được rất nhiều anh chàng theo đuổi & là đối tượng ghen tị của Mandy. Clover là nhóm trưởng của nhóm trong phần 5, thay thế cho Sam. Có người nói rằng họ tên đầy đủ của Clover là Clover Ewing, tuy nhiên, các nhà làm phim bảo đây chỉ là tin đồn và tên họ đầy đủ của cô là Clover Manson. Clover được lồng tiếng bởi Andrea Barker.

* Alex :
(tên ngắn của Alexandra) là cô gái có mái tóc đen ngắn và làn da nâu. Cô có tính tình rất trẻ con. Cô mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu vàng và rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá.Yuy nhiên, Alex kém ở 3 môn Toán - Lý - Hóa vì cô chỉ được điểm D-. Trong tập Alex quits cô đã giải được bài thi học kỳ môn Hóa của cô với số điểm rất cao. Họ tên đầy đủ của Alex là Alexandra Vasquez.

Spoiler:
Sam : áo xanh lá, Clover : áo đỏ, Alex : áo vàng

mình thì vote 1 phiếu cho sam, vì dễ thương, thông và hình như xinh nhất nhómChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog