Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Rei_Marc
avatar

avatarRei_MarcSailor Chibi

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Sao Hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 145
» Crystals Crystals : 641
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 20


Sailor ChibiDấu hiệu người ấy thích bạn

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương không thích nói vòng vo mà thích đi thẳng vào vấn đề. Do đó, nếu họ thật sự đang để ý đến bạn, họ sẽ đến gặp bạn và nói ngay cho bạn biết. Tuy vậy, cũng có những trường hợp Bạch Dương khá ngại ngùng, họ sẽ bồn chồn không yên khi ở bên bạn. Khi đó, họ không phải muốn đi chỗ khác mà thật sự họ đang rất muốn ở bên bạn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu là con người của truyền thống. Do đó, nếu họ thích bạn, họ sẽ đối xử với bạn theo cách cũ và khá dễ nhận ra. Ví dụ nếu họ hỏi bạn thích màu gì, thích ăn gì hay thích hoa gì thì có thể họ đang lên kế hoạch mời bạn đi chơi và đang chuẩn bị kĩ lưỡng cho những ngày hẹn hò hoàn hảo với bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6):

Song Tử là một chòm sao vô cùng đào hoa. Đầu óc họ lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động và họ thích nói chuyện với bất kì ai về bất cứ một chủ đề nào. Vậy đâu là dấu hiệu chứng minh họ có tình ý với bạn? Không khó khăn lắm đâu. Bạn sẽ thấy họ không chỉ trò chuyện với bạn về những vấn đề chung mà còn đi sâu vào những vấn đề cá nhân nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải là chòm sao hướng về gia đình. Do đó, nếu họ thật sự thích bạn, họ sẽ luôn thể hiện những hành động quan tâm, chăm sóc và sẵn sàng bảo vệ với bạn. Và nếu họ mời bạn đến gia đình họ chơi, họ thật sự đang xem bạn là nửa kia hoàn hảo của chính mình rồi đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử thích sự kịch tính. Thật khó để bạn nhận ra là họ có đang thật lòng hay chỉ đang đùa vui với bạn mà thôi. Cách duy nhất để khám phá ra điều này chính là hãy tập trung quan sát liệu họ có nhường sự chú ý cho bạn hay không, liệu họ có luôn ở đằng sau cỗ vũ bạn hay không và liệu họ có trở thành người ngưỡng mộ bạn nhất trên trái đất này hay không.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Logic và thực tế, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động quá gây chú ý. Nếu họ dành nhiều thời gian để hỏi về cảm xúc của bạn hay chia sẻ nhiều với bạn và tỏ ra không quá “cảnh giác” trong những lúc ở bên cạnh bạn, họ hẳn đã để ý bạn rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Cuộc sống của một Thiên Bình luôn cân bằng, lịch thiệp và khá duyên dáng. Vậy làm sao để bạn biết là họ đang quan tâm đặc biệt tới bạn hay chỉ đang cố tỏ ra lịch sự? Nếu họ chia sẻ nhiều với bạn về cuộc sống riêng của họ cũng như luôn tỏ ra lãng mạn với bạn, họ thật sữ đã “đổ” bạn rồi.

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Nếu Thần Nông luôn chăm chú nhìn bạn dù cả hai đang ở một nơi rất đông người thì bạn đã nằm trong “rada” của họ rồi. Cách nhìn của họ mãnh liệt và khó phớt lờ, khiến bạn cảm thấy như bạn là người duy nhất. Có thể bạn sẽ thấy họ hơi xa cách vào thời gian đầu nhưng Thần Nông chẳng bao giờ phí thời gian cho những ai họ không quan tâm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã hướng ngoại và rất thích giao du nên bạn có thể hiểu lầm sự thân thiện của họ. Thời gian đối với Nhân Mã rất quan trọng vì họ dùng nó để khám phá những điều mới lạ. Do đó, nếu họ dành nhiều thời gian để trò chuyện và đi chơi với bạn thì họ rất thích bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết khá bí ẩn và kín miệng về vấn đề tình cảm nên rất khó để bạn phát hiện họ có thật sự đang quan tâm đến bạn hay không. Nếu họ mất đi vẻ điềm tĩnh thường thấy khi bạn xuất hiện, họ đang rất chú ý đến bạn. Nếu họ sẵn sàng thay đổi lịch của mình để phù hợp thời gian với bạn thì có nghĩa bạn rất quan trọng với họ đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bảo Bình thật sự rất “khác người” trong chuyện tình cảm, do đó những dấu hiệu phát hiện thông thường điều không thể áp dụng với họ. Nếu họ thích bạn, họ thường sẽ trêu đùa bạn rồi ngay lập tức chuyển qua những vấn đề tương đối “học thuật” để nói chuyện với bạn. Họ đang thăm dò xem bạn có thật sự hiểu và phù hợp với thế giới của họ không.

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Tin tốt lành là việc phát hiện một Song Ngư có đang thầm thích bạn không là vô cùng dễ dàng. Tin tốt hơn là một khi họ đã cảm nắng bạn, họ sẽ không ngừng quan tâm, yêu thương và chăm sóc bạn. Nếu nhận được một bài thơ viết tay hay

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/11/39709-dau-hieu-nguoi-ay-thich-ban.htm
Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryThiên Bình (23/9 - 22/10):

Cuộc sống của
một Thiên Bình luôn cân bằng, lịch thiệp và khá duyên dáng. Vậy làm sao
để bạn biết là họ đang quan tâm đặc biệt tới bạn hay chỉ đang cố tỏ ra
lịch sự? Nếu họ chia sẻ nhiều với bạn về cuộc sống riêng của họ cũng như
luôn tỏ ra lãng mạn với bạn, họ thật sữ đã “đổ” bạn rồi.
Haruno_Miku
avatar

avatarHaruno_MikuNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 54
» Crystals Crystals : 39
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


New SailorsThần Nông (23/10 - 21/11):

Nếu Thần Nông luôn chăm chú nhìn bạn dù cả hai đang ở một nơi rất đông người thì bạn đã nằm trong “rada” của họ rồi. Cách nhìn của họ mãnh liệt và khó phớt lờ, khiến bạn cảm thấy như bạn là người duy nhất. Có thể bạn sẽ thấy họ hơi xa cách vào thời gian đầu nhưng Thần Nông chẳng bao giờ phí thời gian cho những ai họ không quan tâm.
=>WTH?!?!
Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog