Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonCung hoàng đạo hài hước nhất

No.1: Song Tử

Mọi người yêu mến Song Tử bởi cậu ấy là người thú vị và vô cùng dí dỏm. Song Tử dựa vào tài vận dụng ngôn từ và óc hài hước của mình để hấp dẫn những người xung quanh. Cung Song Tử còn tượng trưng cho khả năng giao tiếp nên cậu ấy là người rất thích giao thiệp. Đã bao giờ Song Tử ngồi “tám” hàng giờ đồng hồ với ai đó đến mức người ta phải chủ động “cáo từ” trước chưa? Có bao giờ Song Tử biết rằng khi nói chuyện với cậu ấy, người đối diện luôn mỉm cười bởi câu nói hóm hỉnh và những lời động viên thật lòng? Quả thật, Song Tử là người vô cùng nhiệt tình, hòa đồng và luôn có “mị lực” đối với người khác đấy các bạn ạ!

No.2: Bảo Bình

Trong mắt những người xung quanh, Bảo Bình được coi là hơi lập dị nhưng cũng độc lập và hài hước. Như thể bản năng từ khi sinh ra, có thể coi những người bạn Bảo Bình là người có khả năng “điều khiển” tâm trạng của người khác. Đã từng có rất nhiều người khóc vì bạn? Và bạn cũng là “cây” gây cười của hội bạn cùng lớp? Thật vậy, con người Bảo Bình là một chuỗi dài những mâu thuẫn từ trong ra ngoài, mâu thuẫn đó còn “ảnh hưởng” đến người khác. Sự thân thiện, nhiệt tình, hóm hỉnh của bạn là yếu tố hấp dẫn mọi người.

No.3: Thiên Bình

Khi nghĩ về tất cả các cung thuộc yếu tố Khí, mọi người thường nghĩ đến những người mang tính cách cởi mở và thông minh, Thiên Bình cũng không phải ngoại lệ. Quả thực, cậu ấy thông minh trong cả công việc lẫn cách ứng xử. Là một người khôn khéo, Thiên Bình luôn biết cách lấy lòng người khác bằng những câu nói hài hước hay đơn giản chỉ là nụ cười tươi thuần túy. Cậu ấy là người rất thích nói chuyện, cũng thích người khác lắng nghe những câu chuyện của mình bằng thái độ say sưa và thích thú. Sự cởi mở và thân thiện của Thiên Bình xua tan mọi sự lưỡng lự và rụt rè quanh mình. Hầu như lúc nào cậu ấy cũng là người duyên dáng như mình muốn.

No.4: Nhân Mã

Có phải bạn luôn cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên những người thuộc cung Nhân Mã? Tử tế, vui vẻ, cởi mở, hoàn toàn không có ác ý, Nhân Mã luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện. Hài hước là một trong những đặc điểm đáng mến của cậu ấy. Khi bạn gần gũi với Nhân Mã, không cách này thì cách khác, cậu ấy nhất định khiến bạn phải cười nắc nẻ với những câu đùa của mình. Dù bạn có gặp bất cứ điều gì khó khăn, khi tìm đến “cố vấn” Nhân Mã, bạn sẽ nhận được sự động viên và những lời khuyên tích cực nhất để có thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

No.5: Ma kết

Thật khó tin rằng Ma kết lại là người có óc hài hước. Với vẻ bề ngoài hơi lãnh đạm, đôi khi thờ ơ với mọi thứ xung quanh, cậu ấy mang cho mọi người cảm giác khó gần gũi và hơi lạnh lùng. Tuy nhiên, khi bạn đã trở nên thân thiết và đặc biệt với Ma kết, cậu ấy sẽ phát huy sự hóm hỉnh “tiềm ẩn” ít ai thấy được của mình. Như một số người từng nói, Ma kết bình thường là người tẻ nhạt, nhưng khi đã “điên”, cậu ấy sẽ “điên” hết mình. Và cái “điên” đó luôn khiến bạn bè của Ma kết cảm thấy vui vẻ khi ở bên cậu ấy.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net
Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryNo.3: Thiên Bình

Khi nghĩ về tất cả các
cung thuộc yếu tố Khí, mọi người thường nghĩ đến những người mang tính
cách cởi mở và thông minh, Thiên Bình cũng không phải ngoại lệ. Quả
thực, cậu ấy thông minh trong cả công việc lẫn cách ứng xử. Là một người
khôn khéo, Thiên Bình luôn biết cách lấy lòng người khác bằng những câu
nói hài hước hay đơn giản chỉ là nụ cười tươi thuần túy. Cậu ấy là
người rất thích nói chuyện, cũng thích người khác lắng nghe những câu
chuyện của mình bằng thái độ say sưa và thích thú. Sự cởi mở và thân
thiện của Thiên Bình xua tan mọi sự lưỡng lự và rụt rè quanh mình. Hầu
như lúc nào cậu ấy cũng là người duyên dáng như mình muốn.Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com