Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonTips bảo vệ môi trường cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương có một tình yêu lớn với xe cộ, là một khách hàng thân thiết của các hãng phân phối xe. Do đó, cách tốt nhất để các Bạch Dương bảo vệ môi trường là hãy chọn loại xe nào không tiêu hao quá nhiều năng lượng cũng như tham khảo những cách để cho xe mình thải ít khói hơn. Nếu có thể, hãy trở thành những nhà tiên phong vận động mọi người đi xe đạp, xe buýt hoặc đi bộ để giảm bới ô nhiễm cho thành phố.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu rất yêu môi trường tự nhiên. Bạn là một trong số ít người có khả năng học hỏi rất nhanh cách chế phân trộn hữu cơ từ rau và hoa quả, hơn là ném chúng vào những hố rác lớn để trở thành hiệu ứng nhà kính. Nếu có thể, hãy trồng một khu vườn nho nhỏ cho căn nhà bạn, vừa tiết kiệm, vừa an toàn và vừa bảo vệ môi trường nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6):

Các Song Tử không ngừng thắc mắc đã bao giờ tự hỏi khí thải carbon của bạn là gì chưa? Tại sao bạn lại không tìm kiếm thông tin về vấn đề này và lập tức share trên Facebook hoặc trên Blog của bạn ngay nhỉ? Đừng quên rút phích cắm điện của bạn vào ban đêm và sử dụng nước lạnh để giặt đồ.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Với khả năng gắn kết và làm việc hiệu quả với gia đình và bạn bè, Cự Giải có tiềm năng rất cao trở thành nhà tuyên truyền bảo vệ môi trường hiệu quả. Hãy cố gắng tái chế mọi thứ có thể và đưa ra bản kế hoạch từ một ngày, một tuần, một tháng đến thậm chí một năm không mua những thứ đã được tái chế ở nhà.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Do Sư Tử có thói quen thích làm việc trên quy mô lớn, các bạn cũng nên áp dụng điều này khi mua sắm. Mua một lần nhiều đồ dùng không chỉ giúp bạn sở hữu những sản phẩm giá hấp dẫn mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại. Và bởi vì nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của Sư Tử khá cao nên tốt nhất bạn nên sắm cho mình vài túi tái chế để sử dụng lâu dài nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ luôn xem chất lượng là trên hết và do đó, bạn thường mua sắm ở những siêu thị, khu buôn bán sầm uất để hi vọng có được sản phẩm đáng tin cậy. Nhưng bạn biết không, chỉ cần đi khỏi những nơi quen thuộc đó, bạn có thể mua được những sản phẩm vừa tốt, giá vừa rẻ ở các khu nhà dân, những tiệm tạp hoá nhỏ và các garage.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình thích kết nối mọi người lại với nhau, do đó, ý tưởng cùng chia sẻ và bạn luận những thông tin về chủ đề môi trường trong những cuộc trò chuyện hằng ngày cùng bạn bè, gia đình trở nên thật hữu hiệu. Cùng với nhóm bạn thân của mình, bạn có thể tổ chức những hoạt động tuyên truyền và giáo dục. Có thể đây chỉ là một phần nhỏ nhưng nó có thể góp “lửa” cho nhiều bạn trẻ khác.

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Thần Nông là chòm sao rất có năng khiếu trong việc nghiên cứu khoa học. Bằng những đóng góp tưởng-nhỏ-nhưng-không-nhỏ-chút-nào này, bạn có thể khiến mọi người nhận thức rõ hơn cũng như cảnh giác hơn trước tình hình xấu đi trầm trọng của môi trường chúng ta đang sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Với những vấn đề môi trường, Nhân Mã rất quan tâm đến những nguyên nhân gây ô nhiễm và có thể trở thành một giáo viên tuyệt vời cho môn học này. Bạn biết đấy, dù bản thân lúc nào cũng phải thực hiện nếp sống “xanh” nhưng bạn có thể làm cho mọi việc trở nên ý nghĩa hơn bằng cách truyền tải những kiến thức bạn biết cho người khác, đặc biệt là trẻ em.

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Khi Ma Kết bắt đầu đầu tư nhiều hơn về nếp sống “xanh” cho ngôi nhà và không gian làm việc của mình, bạn sẽ thấy thay đổi này mang những dấu hiệu tích cực cho chính cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy bản thân mình sống khoẻ mạnh hơn, chi tiêu hằng ngày được giảm đáng kể và mọi thứ xung quanh trở nên đẹp hơn. Bạn có thể tham gia tổ chức, vận động tài trợ cho những chương trình bảo vệ môi trường hoặc cho thực hiện cách sản xuất, phân phối hàng hoá ít gây ô nhiễm.
Tips bảo vệ môi trường cho 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bảo Bình thích những cách giải quyết độc đáo. Bạn có thể tìm cách thiết lập lập trình nhiệt, sử dụng năng lượng mặt trời hoặc thậm chí thay chế độ sấy của máy giặt bằng cách phơi quần áo. Bạn ngoài ra cũng được khuyên vận động mọi người xây dựng một khu vườn công cộng để giữ cho không gian sống xanh, sạch, đẹp và tiết kiệm. Thường xuyên trò chuyện với bạn bè của mình ngoài đời cũng như trên các mạng xã hội để cùng chia sẻ và tìm ra phương pháp giải quyết hữu hiệu nhất nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Là người đại diện của Nước, Song Ngư có thể chung tay bảo vệ môi trường thông qua việc giữ gìn nguồn nước không bị ô nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng nên vận động gia đình tiết kiệm nước trong sinh hoạt hằng ngày như giảm thời gian tắm, rửa chén bằng tay và sử dụng nước toilet hợp lí.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net
Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryThiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình thích kết nối mọi người lại với nhau, do đó, ý tưởng cùng chia sẻ và bạn luận những thông tin về chủ đề môi trường trong những cuộc trò chuyện hằng ngày cùng bạn bè, gia đình trở nên thật hữu hiệu. Cùng với nhóm bạn thân của mình, bạn có thể tổ chức những hoạt động tuyên truyền và giáo dục. Có thể đây chỉ là một phần nhỏ nhưng nó có thể góp “lửa” cho nhiều bạn trẻ khác.Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog