Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonThứ Bảy của bạn (20/10/2012)

Song Tử sẽ rất nổi bật và cuốn hút trong hôm nay, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự ưu ái cũng như giúp đỡ nhiệt tình từ người khác cho những nhiệm vụ trong ngày.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch vui chơi hay du lịch, bạn sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Mặt khác, Bạch Dương sẽ có nhiều mối quan hệ được thiết lập một cách tình cờ nhưng mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới, rất đáng để học hỏi. Hãy cố gắng tận hưởng cuộc sống nha.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bạn sẽ hơi vất vả một chút vào đầu ngày, khi mà có nhiều khó khăn còn tồn đọng từ hôm trước. Nhưng cũng không có gì là quá khó khăn cho Kim Ngưu, sự cần cù và tháo vát sẽ mang lại luồng sinh khí mới trong công việc, bạn nên cố gắng duy trì và phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn bên trong nha, thành công chỉ là vấn đề thời gian và chính bạn mới có thể mở khóa cho chúng được.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử sẽ rất nổi bật và cuốn hút trong hôm nay, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự ưu ái cũng như giúp đỡ nhiệt tình từ người khác cho những nhiệm vụ trong ngày. Mọi thứ cũng khá là dễ thở cho bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan nghen, hãy khởi động một ngày mới thật chu đáo bằng một kế hoạch cụ thể cho những công việc trong ngày.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sẽ có nhiều biến cố lớn trong ngày giúp Cự Giải có thêm nhiều trải nghiệm mới, nhưng đó là những kinh nghiệm rất hữu ích làm phong phú thêm vốn sống, bạn đừng nên nản chí mà hãy cố gắng làm tốt những công việc được giao trong ngày nghen. Đó là những thử thách giúp Cự Giải thêm phần vững vàng và tự tin hơn trong cuộc sống đấy.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử hãy kiên cường trước những chỉ trích hay bắt bẻ từ những kẻ ghen ghét nha, sẽ không có chỗ cho sự yếu mềm và nhụt chí đâu, điều quan trọng là bạn phải chứng tỏ được cho mọi người thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Đó sẽ là câu trả lời đanh thép nhất. Tuy nhiên cũng đừng nên quá nổi nóng mà hãy tỏ ra thật bình tĩnh nghen.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận sức mạnh đang lớn mạnh trong bạn, đó là cách mà Xử Nữ có thể áp dụng để gặt hái nhiều thành công trong quá trình xử lý công việc. Bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn vào thời gian cuối ngày, khá nhiều vận may đang chờ, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hết sức mình thì đỉnh thành công sẽ rất gần mà thôi.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình nên tích cực hơn nữa trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội, bạn sẽ rất hiệu quả trong ngày hôm nay đó. Nhưng cũng đừng nên quá nhạy cảm quá mà mang thiệt vào thân nghen, bạn nên tập thói quen nhìn mọi việc một cách tích cực. Trong mọi trường hợp, hãy luôn giữ cho cái đầu luôn tỉnh táo thì mới có thể ra quyết định chính xác được.
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Hãy tỏ ra kiên nhẫn hơn nữa trong công việc, đó sẽ là chìa khóa giúp Hổ Cáp thành công hơn trong hôm nay. Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới thật hứng khởi, nhưng điều kiện công việc lại không được suôn sẻ cho lắm, quan trọng là chọn thời điểm đúng lúc.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn sẽ gây ra khá nhiều chú ý cho mọi người trong hôm nay đó, cũng dễ hiểu khi mà công việc Nhân Mã đang đảm nhiệm có tầm quan trọng tương đối cao. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong từng quyết định của mình nha. Ngoài ra, cũng nên chú ý một chút tới vấn đề giao tiếp nữa nghen, bạn đừng nên có những phát ngôn khiến mọi người nổi giận.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sẽ khởi đầu một ngày mới thật nhiều hứng khởi và những cơ hội tốt trong công việc, hãy cố gắng thể hiện bản thân, bạn sẽ gặt hái nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên tích cực trau dồi, trang bị kiến thức cho bản thân bằng cách nghiên cứu sách vở hay tham vấn kinh nghiệm các bậc tiền bối nha.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tạo ra sự thay đổi bằng cách làm mới bản thân sẽ giúp cho hình ảnh của Bảo Bình trong mắt mọi người ngày một hoàn thiện hơn. Bạn nên ghi nhớ rõ điều này để tạo ra sự đột phá trong hôm nay nghen, không có gì là quá khó khăn nếu như bạn cố gắng nỗ lực hết sức mình. Sự đổi thay sẽ giúp Bảo Bình khám phá ra nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân đó.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay sẽ là một ngày rất đỗi bình thường, không có gì là quá nổi bật, mọi thứ đều trôi qua một cách lặng lẽ. Bạn đừng nên cố tìm cách khuấy động không khí sôi động lên nha. Đó thật sự sẽ là bước cản lớn khi Song Ngư không thể kiểm soát được mọi thứ theo ý muốn của bản thân. Tốt nhất là nên an phận và tận hưởng sự bình yên mà thôi.

Nguồn:http://www.vietgiaitri.comChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | Nghệ thuật | Khác | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs