Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

~Munsu Bấy Bì~
avatar

avatar~Munsu Bấy Bì~Sailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao kim
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 110
» Crystals Crystals : 191
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiKhi mọi người nghĩ rằng vụ việc gây tranh cãi thời gian vừa qua giữa Hwayoung/T-ara đã được giải quyết, thì mới đây một đoạn băng video mới đã được đăng tải trên mạng, đưa ra những bằng chứng phản bác tin đồn T-ara bắt nạt/cô lập Hwayoung.

Đoạn video mang tiêu đề: "Video giải thích việc bắt nạt của T-ara" có độ dài khoảng 4-phút , và cho thấy một loạt những khoảnh khắc Hwayoung và các thành viên còn lại của T-ara ở cùng nhau, ngược lại hẳn với suy nghĩ Hwayoung bị cả nhóm bắt nạt.

Video chỉ ra một số điểm, chẳng hạn như việc coi Jiyeon là người chủ yếu bắt nạt hoặc sự cố đút bánh gạo của Eunjung, và cung cấp những bằng chứng chứng minh "sự vô can" của T-ara trong toàn bộ cuộc tranh cãi bắt nạt.

Đoạn video thực sự đã chỉ rõ những lúc Hwayoung đùa vui với "những người được cho là bắt nạt cô", gây ra những tranh luận trái chiều với báo cáo về việc Hwayoung bị bắt nạt trong suốt thời gian hoạt động cùng với nhóm được đưa ra vào tuần trước.

Cư dân mạng đã có những bình luận: "Thật sự hiện tại tôi cảm thấy rất bối rối"; "Hãy dừng mọi tin tức trên báo chí".
Nguồn: Soompi
Dịch bởi: zenk_s5@360kpopChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)