Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

hElLgIrL_aIeNmA
avatar

avatarhElLgIrL_aIeNmAV.I.P Sailor

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 415
» Crystals Crystals : 2558
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 9


V.I.P Sailor
Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một tình yêu ngọt ngào, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như mong muốn. Yêu một người có nghĩa là bạn phải đối diện với nhiều sự thật cay đắng. Nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ rơi vào vòng xoáy đau khổ của tình yêu. Không phải phụ nữ nào cũng đủ can đảm để vượt qua vòng xoáy ấy. Trong số 12 cung, nam giới thuộc cung nào khiến bạn đau khổ nhất khi yêu?

1.Cung bò cạp

Nam giới cung bảo bình cũng giống như một cơn gió lúc nóng lúc lạnh khiến bạn không thể nắm bắt, đồng thời họ không thể hiện mọi thái độ trước bạn. Những gì thuộc về mình anh ấy đều giữ bí mật, điều này do khả năng tự bảo vệ mình tương đối cao. Vì thế sự thật về mình anh ấy đều che đậy và không cho ai biết, một khi cảm thấy tình cảm hoặc môi trường không có lợi cho bản thân, nam giới cung nhân mã sẽ ngay có ngay phản ứng để tự bảo vệ bản thân mình, cho dù làm tổn thương đối phương. Yêu nam giới cung bò cạp, bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần.


2.Cung thiên bình

Mối quan hệ của thiên bình tương đối rộng, thu hút khá nhiều cô gái, đôi mắt hiền dịu, cử chỉ nho nhã ga lăng, vì thế anh ấy không chỉ có riêng mình bạn. Hơn nữa các cô gái xung quanh cũng vô cùng tuyệt vời, yêu nam giới cung thiên bình, bạn cần có sự chuẩn bị tốt.


3.Nam giới cung bảo bình

Nam giới cung bảo bình cũng giống như cơn gió lúc nóng lúc lạnh,liên tục thay đổi suy nghĩ và hành vi khiến bạn không thể đoán được họ đang nghĩ gì. Con người này có nhiều cách đối xử khiến bạn thật khó hiểu, lúc mưa lúc nắng, chứ không hoàn toàn lạnh nhạt. Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng anh ấy vẫn vô tư giả vờ như không hiểu, thì đó cũng là lúc bạn nên buông tay.

4.Cung nhân mã

Nam giới nhân mã đào hoa, thực tế đây không hẳn là con người đào hoa mà là tính hiếu kỳ thích vui chơi, thích tìm kiếm sự vật mới. Mặc dù con người này không chán ghét cái cũ nhưng chắc chắn bạn không thể theo kịp bước chân của anh ấy.

5.Cung song ngư

Nữ giới cung song ngư là người yếu mềm nhất trong số 12 cung, nam giới cung song ngư dịu dàng trung thực, nhưng tuýp này cũng dễ làm nữ giới đau khổ khi yêu. Anh ấy không nỡ làm tổn thương mọi người, yêu cầu nghiêm khắc đối với mình, nhưng lại không đủ tự tin. Có lúc muốn đem hạnh phúc đến cho bạn nhưng lại cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ thế là song ngư tự tìm cách cách xa bạn, trốn tránh tình cảm, lẽ nào bạn lại không đau thương vì anh ấy?Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/song-tre/trac-nghiem/2010/05/nam-gioi-cung-nao-khien-ban-dau-kho-nhat-khi-yeu/#ixzz1sOrhTJl7


Haruka_Tenou

Haruka_TenouNew Sailors

» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
» Crystals Crystals : 6
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


New SailorsKhông có Ma Kết sao
AmuandIkuto
avatar

avatarAmuandIkutoAmu Hinamori

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của AmuandIkuto:


» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1281
» Crystals Crystals : 8265
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


Amu HinamoriĐúng là thiếu vài cung đó
@Haruka : chúng ta cùng cung ma kết


Design mama Chill

Spoiler:


Thanks chì nhé, yêu chì quá à

mn vào cp mới nha
SailorMoon
avatar

avatarSailorMoonKisaki Ai

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
» Crystals Crystals : 24
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 53


Kisaki Aicái này cũng chả có cung sư tử nản ~


B-set Cat-chan ♥️ ~
Chiyoko

ChiyokoPrincess Trial

» Huy hiệu Huy hiệu :
» Kingdom Kingdom : Sao hải vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 526
» Crystals Crystals : 3320
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 8


Princess Trialtình cảm thật khó nói.... :26:
Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog