Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

SailorMoon
avatar

avatarSailorMoonKisaki Ai

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
» Crystals Crystals : 24
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 53


Kisaki AiBạn nào đã xin lập các Fc tại box Câu lạc bộ phải đọc kỹ nội quy nhé

1. Khi vào Fc đã xin lập Fc phải tuân thủ nội quy chính của forum nếu không sẽ bị ban nick như chơi nếu không đọc nội quy nhé

2. Một khi đã đăng ký xin lập Fc thì hãy duy trì Fc không được bỏ bê Fc nếu BQT thấy Fc lâu rùi không hoạt động hay không đóng góp thì box sẽ bị del ngay tức và trừ mỗi người trong 1 nhóm Fc là 50$ Kim cương .

3. Hàng tháng hay 1 tuần phải tổ chức 1 Event gì đó cho các mem trong nhóm Fc tham gia mỗi người đều phải tham gia không được chạy trốn với mọi hình thức nếu không sẽ bị trừ tiền quỹ của nhóm là 150$ Kim cương nếu như tổ chức Event mà không ai tham gia hoặc hoạt động không tốt.

4. Người sáng lập ra một Fc phải có trách nhiệm khảo sát tình hình mem tham gia vào Fc trong 1 nhóm thường xuyên nhắc nhở mem đóng góp để duy trùy cho box và người đều hành trong box đó có trách nhiệm là thấy bài viết nào lập sai box hay bài viết không trùng với chủ đề thì hãy vào box phòng hợp báo cáo move / del bài viết ngay cho các BQT để mà làm việc nhé

5. Nếu trong nhóm của Fc mem có xích mích hay gây chuyên gì thì nhóm trưởng cũng là người sáng lập ra Fc đó thì hãy giải quyết đâu cho mọi chuyện đâu vào đấy còn nếu không giải quyết được cứ báo cáo ngay cho các BQT biết để giải quyết vụ cho bạn nhé.

6. Nếu bạn nào không chấp hành nội quy chính hay nội quy trong box Câu lạc bộ thì sẽ biết hậu quả như thế nào rùi đấy mọi người trong Fc hãy cố gắng đừng để vi phạm những gì mà tôi vừa nêu trên nhé ....

7. Các bạn nào đã ghi danh vào 1 FC nào đó tuyệt đối phải đóng góp tích cực lên nhé và một người chỉ đăng ký vào 2 Fc là tối thiểu thui nhé không hâm hố đk nhiều vào các Fc rùi các bạn không đóng góp thì sẽ bị xử phạt là +5 điểm cảnh cáo dành cho những ai vi phạm đều này.

Updating

@All : ai có ý kiến gì về nội quy vui lòng pm qua tin nhắn cho tớ hoặc qua yahoo FaBiaSeen@yahoo.com nha thanks trước.

[/color]Không spam tại topic nàyChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs