Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Barbie Ayumi
avatar

avatarBarbie AyumiSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao Thuỷ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 238
» Crystals Crystals : 893
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 3


Sailor MoonNguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/hoc-a-z/bi-quyet-de-dat-diem-ielts-cao-3124337.html

Spoiler:
 Bạn nên chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín để hỗ trợ về kiến thức và có môi trường rèn luyện.
Điểm thi IELTS được đánh giá trên 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của học viên một cách độc lập. Do đó, để có thể đạt điểm cao và nền tảng tốt về tiếng Anh thì cần phải có một quá trình rèn luyện và một chiến lược học tập đúng cách nhằm phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Bạn Nguyễn Liên Hương - học sinh trường THPT Chu Văn An, người có điểm tuyệt đối ở cả hai kỹ năng nghe và đọc trong kỳ thi IELTS vừa qua, chia sẻ: ”Bí quyết học để có được điểm cao trong kỳ thi IELTS là phối hợp việc học kiến thức tiếng Anh nền tảng với các sở thích riêng của bản thân như: nghe nhạc, xem phim hay xem sách báo... Đồng thời, bạn nên chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín để hỗ trợ về kiến thức và môi trường để rèn luyện. Hương đã chọn ACET - một trung tâm Anh ngữ khá uy tín tại Việt Nam với phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại đây, Hương được giúp đỡ khá nhiều từ các giáo viên bản ngữ để hoàn thiện các kỹ năng”.
Bạn Nguyễn Liên Hương – học sinh trường THPT Chu Văn An đạt IELTS 8.0 tại Hội đồng thi IDP.
[size]
Còn theo bạn Lê Ngọc Minh – một học viên của Trung tâm Anh ngữ ACET, người xuất sắc đạt điểm số 8.0 thì không phải sinh viên Việt Nam không có trình độ và khả năng để đạt điểm số tốt mà là do chưa được hướng dẫn và có phương pháp học đúng cách. Hầu hết các giáo trình ở nhiều trung tâm đều đặt nặng vào việc học ngữ pháp và giải đề. Dù điều đó rất quan trọng nhưng nó sẽ khiến các bạn học viên trở nên thụ động trong việc học ngoại ngữ và dễ gây chán nản trong việc học tập. Bí quyết của Ngọc Minh là ngoài giờ học trên lớp, bạn luôn luyện tập thêm bằng cách nghe nhạc tiếng Anh, xem các kênh tin tức quốc tế hay những bộ phim mình thích hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe và làm quen với nhiều cách phát âm khác nhau. Đồng thời, Minh luôn dành thời gian trao đổi với giáo viên, đặc biệt là giáo viên bản ngữ để biết mình sai ở đâu và tại sao sai. Chính quá trình trao đổi với giáo viên đã giúp Minh tích lũy được những kiến thức riêng cho mình để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
[/size]
Bí quyết học tiếng Anh một cách chủ động đã giúp Ngọc Minh xuất sắc đạt điểm IELTS 8.0 tại hội đồng thi IDP.
[size]
Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật tại Việt Nam hơn 10 năm qua, thầy Jason Bednarz luôn khuyên các bạn trẻ: ”Khi lựa chọn môi trường học tập tại các trung tâm Anh ngữ, các bạn hãy chọn những trung tâm tốt, hội đủ các điều kiện như: phương pháp giảng dạy theo đúng chuẩn quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp có hỗ trợ trang thiết bị hay nguồn thực hành tiếng Anh ngoài giờ học… Nhất là nên tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người quen từng theo học tại trung tâm minh lựa chọn. Hoặc các em nên tìm hiểu và so sánh giữa các trường thông qua một tổ chức thứ ba về kiểm tra và bảo đảm về các tiêu chí và tiều chuẩn chất lượng giảng dạy trước khi quyết đinh theo học”.
Tại Việt Nam, các bạn sinh viên có thể tìm đến ACET - một trung tâm giảng dạy các khóa học tiếng Anh với giáo trình được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, trung tâm giúp học viên có thể sử dụng Anh ngữ tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải.
Với 12 năm kinh nghiệm, ACET luôn cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập, chất lượng giảng dạy tốt cũng như rèn luyện kỹ năng học thuật để học viên sẵn sàng trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. ACET cũng là điểm nhận đăng ký và thi IELTS của IDP tại Hà Nội và TP HCM. Tìm hiểu mức IELTS theo yêu cầu của các trường tại đây.[/size]
IDP là đơn vị sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với gần 20 năm tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh. Nếu bạn dự định du học, định cư, phát triển nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh, bạn có thể liên hệ và đăng ký thi tại IDP. IDP Education còn là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm tại Việt Nam. IDP đã giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công. Cứ mỗi 20 phút, có một học sinh du học qua IDP. Tổ chức này hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế trên 50 quốc gia.Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog