Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Barbie Ayumi
avatar

avatarBarbie AyumiSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao Thuỷ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 238
» Crystals Crystals : 893
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 3


Sailor MoonSpoiler:
Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/horo/top-4-sao-nam-de-thay-long-doi-da-3126881.html

Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã... nằm trong top khiến các nàng không dám đặt niềm tin vì dễ thay lòng đổi dạ.
No1: Song Tử
Đối với anh chàng thích khám phá và chinh phục những điều mới lạ như Song Tử, thay đổi tình cảm là điều rất dễ xảy ra.
[size]
Khi thấy nửa kia của mình không còn phù hợp hoặc phát hiện thấy người mới có những điểm hấp dẫn đặc biệt, chàng trai Song Tử sẽ chủ động xem xét lại tình cảm thực tại của mình. Họ quyết đoán và khá lạnh lùng nên đã trải qua không ít mối tình chớp nhoáng.
No2: Sư Tử
Lúc nào cũng coi mình là trung tâm của sự chú ý, những anh chàng Sư Tử sẽ không bao giờ tỏ ý hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Trên thực tế, Sư Tử có trái tim khá mềm yếu nhưng khi đã đưa ra quyết định, không ai có thể thay đổi được.
[/size]
[size]
Nếu là nửa kia của Sư Tử, bạn cần hiểu rõ điều này và đừng bao giờ phạm phải sai lầm đáng tiếc khiến anh chàng này tức giận và tìm đến những điều mới lạ khác. Sự cảm thông, chia sẻ chính là “liều thuốc” hữu hiệu nhất níu giữ trái tim các chàng trai Sư Tử.
No3: Nhân Mã
Trong suy nghĩ thường trực của chòm sao này, tình yêu là điều cần trân trọng nhưng với điều kiện nó mang lại niềm vui và không gian tự do riêng tư. Khi cảm thấy áp lực hoặc bị gò bó trong khuôn khổ nhất định nào đó, những anh chàng Nhân Mã sẽ tìm mọi cách để nhanh chóng thoát khỏi nó.
[/size]
[size]
Trường hợp nếu tình cảm rạn nứt, Nhân Mã có thay lòng đổi dạ, đừng vội vàng trách móc chòm sao này mà nên tự trách bản thân bạn. Bởi nửa kia của Nhân Mã cần phải hiểu rõ họ hơn ai hết.
No4: Song Ngư
Những lời thề non hẹn biển của các chàng trai Song Ngư sẽ “không cánh mà bay” nếu đối phương không mang lại cảm giác an toàn cho họ. Là một trong những chòm sao cưng chiều người yêu nhất, Song Ngư được biết đến là người không dễ thay lòng đổi dạ.
[/size]
[size]
Sở dĩ họ thay đổi tình cảm của mình là do bạn, người khiến họ thấy bất an, không thoải mái khi ở bên cạnh. Đặc biệt, nếu gấu của Song Ngư là cô nàng xinh đẹp thì cảm giác bất an càng nhiều hơn.
[/size]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog