Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

sailorsenshi.bff.1998
avatar

avatarsailorsenshi.bff.1998Princess

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của sailorsenshi.bff.1998:» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 721
» Crystals Crystals : 5328
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 13


PrincessXem:


Khi nhắc tới bãi biển thì trong đầu bạn hình dung ra hình ảnh nào trước tiên:
A, Mặt nước xanh ngắt bao la không giới hạn
B, Một cái chòi nho nhỏ của nhân viên cứu hộ hoặc của người quản lý khu vực bãi biển
C, Đường chân trời, nới tiếp giáp giữa bầu trời và mặt biển
D, Thủy triều chầm chậm lên
E, Những bãi cát mênh mông với những đường nét gập ghềnh tự nhiên
F, Những mỏn đá mấp mô nhô lên giữa những con sóng
[size=21.3333] [/size]
Hãy xem những hình ảnh bạn nghĩ đến nói gì về bạn nhé !
A, Tưởng tượng ra mặt nước không giới hạn, cho thấy bạn là người cực kỳ lạc quan. Bạn luôn phấn chấn khi nghĩ về tương lai, và tin rằng có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón mình ở phía trước
Bạn là người rất can đảm, có thể nói là liều, và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ không chịu ngồi yên để nhìn cuộc sống trôi qua trước mắt. Bạn tin rằng nếu bạn tốt với thế giới, thì thế giới sẽ tốt với bạn. bạn tiếng lên và hy vọng những điều tốt đẹp nhất.
B, Nếu bạn lại hình dung ra cái chòi nho nhỏ của người cứu hộ hay quản lý, chứng tỏ bạn có tầm quan sát rất tốt. Bạn là mẫu người sâu sắc và thông minh. Bạn thường nghĩ mọi việc thật cẩn thận, nên hay đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Một số người có thể nghĩ rằng bạn hơi nhàm chán, nhưng đó là vì họ không nhận ra rằng bạn đang học được những gì qua việc quan sát thật kỹ. Bằng cách đi chậm, bạn có thể thực sự nhìn và tận hưởng từng chi tiết của cuộc sống. Sự thông minh và sâu sắc của bạn khiến bất kỳ ai dành thời gian nói chuyện với bạn cũng sẽ ngạc nhiên và thích thú.
C, Bạn hình dung ra sự giao hòa giữa bầu trời và trái đất ở đường chân trời, cho thấy bạn thích sự cân bằng, yên bình. Bạn có thể lùi về phía sau một chút và thực sự trân trọng những thăng trầm của cuộc sống. Bạn có thể tìm được sự yên bình và điềm tĩnh ngay cả trong những lúc khó khăn. Bạn biết rằng tất cả những điều tồi tệ cuối cùng rồi cũng sẽ qua, và tầm nhìn rộng và xa đó chính là điều mà nhiều người mơ ước có được. Bạn tập trung vào hiện thực ở mức tối đa, chứ không lăn tăn vì quá khứ hay tương lai. Bạn tìm kiếm sự cân bằng, và cùng với sự cân bằng đó là hạnh phúc, bạn luôn tìm được nơi chốn mà bạn yêu thích nhất – chính là trong suy nghĩ và tâm hồn bạn.
D. Hình dung về thủy triều cho thấy bạn là con người sáng tạo và ham học hỏi. bạn tìm được cảm hứng ở nơi mà những người khác chỉ coi là đương nhiên, hoặc chẳng có gì. Bạn cũng luôn tìm ra được những vẻ đẹp của cuộc sống. Bạn yêu mến mọi người và mọi thứ trên thế giới, kể cả những khiếm khuyết, bởi có gì mà hoàn hảo được đâu? Bạn luôn tìm được cách để làm cho mình vui và mơ mộng. Bạn tin rằng trong mỗi việc đều có vô số những khả năng, tuy nhiên đôi khi bạn bị quá tải bởi chính những suy nghĩ quá rộng của mình. Và bạn sẽ cảm thấy thế giới xung quanh là căng thẳng.
E. Nghĩ đến bãi cát với những đường vân tự nhiên cho thấy bạn là người rất thông minh. Bạn nhìn thấy ý nghĩa ở những nơi mà người khác không thấy gì. Tốc độ hoạt động của đầu óc bạn khiến người khác phải ghen tỵ. Bạn thường là người thông minh nhất trong nhóm, nhưng bạn không bao giờ để điều này khiến mình tự kiêu, trên thực tế, bạn khá là khiêm tốn. Bạn thích suy nghĩ, phân tích và thử thách. Đối với bạn, không có gì nhàm chán hơn là những người không chịu mở rộng đầu óc để đón nhận những ý tưởng mới. Bạn thường xuyên thay đổi niềm tin, các giả định và có thể là cả các sở thích. Cả tư duy lẫn cách sống của bạn đều linh hoạt.
F. Hình ảnh những mỏn đá nhấp nhô cho thấy bạn là mẫu người can đảm và mạnh mẽ. Bạn nhiệt tình và hăng say với cuộc sống, và ít ai có thể khiến bạn thoái chí. Bạn liên tục tìm được những điều phấn khích và vui vẻ. Bạn dũng cảm, không sợ hãi. Bạn cố gắng không quá suy diễn về bất kì điều gì, bạn thích hành động hơn. Bạn luôn sẵn sàng trước mọi trải nghiệm mà không cố dự đoán xem kết quả sẽ ra sao, bởi vì bạn không có thời gian để lo lắng. Bạn thích lao ngay mình vào những thử thách. Bạn luôn hy vọng điều tốt đẹp và cũng có thể đối diện với những điều tồi tệ nhất
                                                                                                              Đặng Mỹ Dung (dịch)
                       Theo Hoa Học Trò ( số 1027)
 
Usagi - chan ♥️:

SAILOR SENSHI - MY BEST FRIEND FOREVER - FOREVER LOVE YOU

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️ LIVE FOREVER IN MY HEART ♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️Quà của pa ^^:Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog