Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Barbie Ayumi
avatar

avatarBarbie AyumiSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao Thuỷ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 238
» Crystals Crystals : 893
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 3


Sailor MoonChàng trai nhóm máu O nghiêm túc trong tình yêu, nhưng cũng rất dễ rơi vào vòng xoáy tội lỗi nếu dính phải... gái xinh.
Nhóm máu A: 75%
[size][color][font]
Chàng trai nhóm máu A rất dễ đứng núi này trông núi nọ, đa tình và nhiều người yêu đến nỗi họ coi đó là điều hết sức bình thường. Chàng rất kích động nên luôn muốn gỡ bỏ mọi sự trói buộc xung quanh. May thay, dù chàng có lăng nhăng đến mức nào thì cũng không đẩy người yêu đến bờ vực để "chia người đôi ngả".
Nhóm máu B: 90%
[/font][/color][/size]
[size][color][font]
Chàng trai nhóm máu B không hề giấu giếm sự đào hoa của mình và luôn có đam mê khó cưỡng với phái nữ. Chàng không hợp để bước vào hôn nhân cho lắm, bởi chàng chỉ mang tâm lý chơi bời, thiếu trách nhiệm và không thật lòng.
Nhóm máu AB: 30%
[/font][/color][/size]
[size][color][font]
Chàng trai nhóm máu AB khá lạnh nhạt, cho dù có đào hoa đi chăng nữa thì cũng khó có thể xảy ra quan hệ về xác thịt. Đối với phái nữ, chàng chỉ dừng lại ở mức xã giao, nói vài câu cho có chuyện mà thôi. Đôi khi, chàng khá hiếu kỳ về phái nữ nên cũng có những câu bông đùa hoặc cử chỉ tán tỉnh (hiếm lắm ý ^^).
Nhóm máu O: 50%
[/font][/color][/size]
[size][color][font]
Chàng trai nhóm máu O có linh hồn và thể xác không đồng nhất. Khi đã nghiêm túc với một người, họ tuyệt đối không có khái niệm lăng nhăng trong đầu. Tuy nhiên, nếu bị các cô nàng xinh đẹp quyến rũ, chàng rất dễ rơi vào vòng xoáy tội lỗi.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/360/chang-trai-nhom-mau-nao-sieu-dao-hoa-2951400.html[/font][/color][/size]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com