Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

sailorsenshi.bff.1998
avatar

avatarsailorsenshi.bff.1998Princess

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của sailorsenshi.bff.1998:» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 721
» Crystals Crystals : 5328
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 13


PrincessXem:

Bóng đen xuất hiện gần đây nhất trong đoạn video được cho là hồn ma của Bá tước James Stanley.
Hầu hết các quán rượu ở Anh Quốc dường như đã quá quen thuộc với sự đột nhập của một vài vị khách không mời giữa đêm khuya nhưng không phải lúc nào những kẻ xâm phạm này cũng khiến họ phải khiếp sợ như trường hợp mới được ghi nhận ở quán rượu cổ 763 tuổi Ye Olde Man & Scythe thuộc Bolton, Manchester, Anh.


Theo đó, nhân viên tại quán rượu cổ này cho biết, họ đã ghi lại được hình ảnh về một bóng đen bí ẩn từ camera giám sát. Qua lời phỏng đoán của các nhân viên nơi đây, bóng đen đó có thể là hồn ma của Bá tước đời thứ 7 của Derby James Stanley.


Chân dung Bá tước James Stanley.


Ông Tony Dooley, quản lý quán rượu đã phát hiện ra hiện tượng bất thường trong lúc đi xuống cầu thang vào sáng thứ Sáu vừa qua. Sau khi trượt chân, dẫm phải chiếc ly thủy tinh vỡ nằm trên sàn, ông Dooley cứ đinh ninh rằng quán đã bị trộm ghé thăm. Nhưng khi kiểm tra camera giám sát, ông lại chẳng phát hiện ra bất cứ ai ngoài một bóng đen bập bùng bí ẩn đang xuất hiện trên màn hình. Sau đó, hệ thống camera đột nhiên bị tắt không lý do vào lúc 6h18'.


Bóng đen bí ẩn xuất hiện bập bùng trong quán rượu cổ.


Mặc dù không phải là một người tin vào ma quỷ nhưng khi được tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ bí này, ông Dooley vẫn không khỏi hoang mang. Ông cũng tiết lộ thêm, đây không phải là lần đầu tiên ghi nhận được mà trước đó, cũng đã từng xuất hiện các tin đồn về hiện tượng ma ám ở nơi đây.

Được biết, vào năm 1644, hàng trăm người lính và dân tình đã bị giết trước cửa khu vực quán trong vụ thảm sát Bloton. Chính vì vậy, các nhà ngoại cảm tin rằng, quán rượu cổ Ye Olde Man & Scythe là một điểm nóng về hiện tượng siêu nhiên bí ẩn. Qua kiểm tra, họ đã phát hiện ra khoảng ít nhất 25 hồn ma đang trú ngụ trong đó.

nguồn: kênh 14
Usagi - chan ♥️:

SAILOR SENSHI - MY BEST FRIEND FOREVER - FOREVER LOVE YOU

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️ LIVE FOREVER IN MY HEART ♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️_♥️Quà của pa ^^:Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog