Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiHãy cùng nghiên cứu bài phân tích dưới đây để thấy được những tính cách riêng qua từng ngày sinh của những người thuộc cung Cự Giải từ ngày 21/06 đến 30/06.

Ngày sinh 21/06
Cự Giải sinh ngày 21/06 là những người vui vẻ, hòa đồng, chân thật và luôn chan hòa tình cảm với tất cả mọi người. Trong cuộc sống, họ luôn tràn đầy những ước mơ và đam mê trong mình. Họ không bao giờ ngại ngần trước bất kỳ thử thách nào của cuộc sống.

Trong các quan hệ, họ rất thoải mái và khéo léo nên đi đâu cũng có nhiều người yêu mến xung quanh. Trong tình yêu, họ rất lãng mạn và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong các mối tình của mình. Họ sẽ rất đau khổ nếu như không được sống thực sự với trái tim của mình và sẽ chiến đấu tới cùng để điều ấy không diễn ra.
Trong sự nghiệp, họ luôn làm việc hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cho dù ở lĩnh vực nào. Những người này thường có khả năng thành công tài chính rất cao. Họ có tài trong lĩnh vực kinh doanh và là một cá nhân xuất sắc trong bất kỳ một cơ quan nào. Mặc dù có khả năng làm giàu cao nhưng họ không quá coi trọng đồng tiền.
Ngày sinh 22/06
Cự Giải sinh ngày 22/06 nhìn có vẻ là những người vô tư nhưng thực sự họ khá nội tâm. Họ vô cùng nhạy cảm với tất cả mọi việc xung quanh mình. Họ không thích thể hiện ra bên ngoài về con người mình và luôn làm việc một cách trầm lặng.
Những người này thường rất coi trọng tình bạn và luôn mong muốn mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người xung quanh. Tình yêu đối với họ khá ổn định và họ nổi tiếng là những người chung thủy. Họ luôn tìm kiếm những mối tình nghiêm túc, đơn giản, nhẹ nhàng.

Trong công việc, họ là những người cực kỳ chăm chỉ và không ngại khó khăn, từng bước tiến lên các bậc thang của sự nghiệp. Những người này có duyên trong lĩnh vực ngân hàng và kinh doanh. Họ có khả năng làm giàu dễ dàng và không bao giờ tiêu tiền phung phí mà không có lí do chính đáng.
Ngày sinh 23/06
Cự Giải sinh ngày 23/06 là những người thông minh, nhanh nhẹn và sống rất tình cảm. Họ luôn vui vẻ và là người mang đến tiếng cười cho những người xung quanh. Họ sống khá hào phóng nên cũng luôn nhận được sự đáp trả xứng đáng từ mọi người.
Họ luôn tận tình, chân thật và đối xử với mọi người xung quanh rất tốt. Những người này luôn nhiệt tình và dành rất nhiều sự quan tâm đối với bạn bè. Trong tình yêu, họ để trái tim lấn át lý trí và đôi khi tình yêu biến họ thành những kẻ ngốc nhưng cũng cực kỳ lãng mạn.
Trong công việc, họ luôn là những cá nhân cực kỳ gương mẫu, chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ luôn sáng suốt và biết mình phải làm gì khi đứng trước bất kỳ quyết định nào. Những tố chất này giúp họ có khả năng trở thành lãnh đạo. Tiền bạc không phải là điều quan trọng với họ, mặc dù vậy họ có khả năng làm giàu tốt và biết cách đầu tư tài chính một cách thông minh.
Ngày sinh 24/06
Cự Giải sinh ngày 24/06 là những người cá tính và cực kỳ sáng tạo. Họ có năng khiếu về nghệ thuật và luôn khát khao dùng khả năng của mình để thay đổi thế giới và tất cả mọi người. Bên cạnh đó, họ còn cực kỳ có sức hút và có thể dễ dàng mang lại ấn tượng cho những người xung quanh.

Trong cuộc sống, họ không ngừng vun vén cho những mối quan hệ và luôn ước mơ có thể kết nối tất cả mọi người với nhau. Họ sẽ không thể sống nổi nếu thiếu đi sự quan tâm từ những người quanh mình. Trong tình yêu, họ luôn tìm đến những mối tình nghiêm túc và bền lâu. Những người này thường có xu hướng kết hôn khá muộn.
Trong công việc, họ là những người cực kỳ kiên trì và có một sức chịu đựng ghê gớm để đạt được tham vọng mà mình đề ra. Họ có thể dễ dàng thành công từ khi tuổi đời còn khá trẻ. Tuy vậy, họ có khả năng kiếm nhiều tiền nhưng lại tiêu pha khá phung phí. Bởi họ có suy nghĩ khá thoáng và luôn muốn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất có thể.
Ngày sinh 25/06
Cự Giải sinh ngày 25/06 là những người gan dạ, táo bạo nhưng tâm lý lại không được ổn định lắm. Họ rất nhạy cảm và dễ để môi trường tác động đến mình. Họ lạc quan nhưng đôi khi lại hơi quá mơ mộng và suy nghĩ về thực tế không được chính xác cho lắm.
Họ rất hòa đồng và luôn sống hết mình vì tập thể nên quanh họ luôn đầy ắp những người bạn. Trong tình yêu, họ là những người cực kỳ chung tình và yêu một cách nồng nhiệt. Khó có thử thách, khó khăn nào có thể ngăn cản họ đến với tình yêu của mình.

Trong công việc, họ là những người rất khéo léo và có thể thành công ở bất cứ lĩnh vực nào nếu như đã quyết tâm. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi mơ mộng và thụ động trước những quyết định quan trọng. Họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng lại không biết cách quản lý sao cho phù hợp.
Ngày sinh 26/06
Cự Giải sinh ngày 26/06 là những người cực kỳ may mắn, thông minh và đầu óc tràn đầy sự sáng tạo. Họ hài hước, thích nói nhiều nhưng trong lòng lại luôn ẩn chứa những tâm sự thầm kín.
Với cá tính và phong cách mạnh mẽ của mình, họ luôn được mọi người ngưỡng mộ và yêu quý. Tình bạn là thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ. Trong tình yêu, họ rất nhạy cảm và đôi khi trở thành người lụy tình cũng vì yêu quá say đắm.
Trong sự nghiệp, họ có sở trường trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa. Khả năng tài chính của họ không được ổn định lắm. Tuy vậy, họ vẫn có tài làm giàu cực tốt.
Ngày sinh 27/06
Cự Giải sinh ngày 27/06 là những người tự tin, mạnh mẽ và có bản lĩnh cao. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ lại mắc phải tính độc đoán, bảo thủ.

Những người này rất lạc quan, thân thiện nên họ là những người bạn thực sự tuyệt vời. Họ sẽ không thể sống nổi nếu như xung quanh thiếu đi những người bạn và những tiếng cười. Trong tình yêu, họ rất nồng nhiệt và luôn cháy hết mình vì tình yêu mà mình lựa chọn.
Trong công việc, họ là những cá nhân cực kỳ gương mẫu, những người sáng suốt, thông minh, vừa có tài lại vừa có tâm. Họ xứng đáng là những tấm gương để mọi người xung quanh học tập. Tình hình tài chính của những người xinh ra vào ngày này lúc nào cũng có vẻ khá tươm tất nhưng khả năng giữ tiền họ của lại không được tốt cho lắm.
Ngày sinh 28/06
Cự Giải sinh ngày 28/06 là những người vui vẻ, hòa đồng và cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui. Họ luôn mang đến bất ngờ cho những người xung quanh và tô điểm cho cuộc sống với những tiếng cười.
Họ rất khéo léo trong tất cả các mối quan hệ, ai cũng có thể trở thành những người bạn đối với họ. Trong tình yêu, họ rất lãng mạn và thích những mối tình nhẹ nhàng, sâu sắc. Những người này thường có xu hướng kết hôn sớm.
Trong công việc, họ là những người có trách nhiệm và luôn cố gắng làm hết mình để thực hiện nhiệm vụ được giao. Họ luôn kiên định vào chính mình và không bao giờ bị quật ngã bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Họ có thể đi lên và tạo dựng thành công sự nghiệp của mình cho dù ở xuất phát điểm nào đi nữa.
Ngày sinh 29/06
Cự Giải sinh ngày 29/06 là những người nhẹ nhàng, tình cảm và đôi khi hơi nhạy cảm. Họ bị chi phối bởi cảm xúc nhiều hơn lý trí khi đứng trước bất kỳ một quyết định nào của cuộc sống.
Với bạn bè, họ rất nhiệt tình và sẽ không tiếc gì để giúp đỡ mọi người khi cần. Họ luôn là những nhà tâm lý tuyệt vời cho những người bạn chút bầu tâm sự. Trong tình yêu, sự mộng mơ, trái tim chung thủy là tất cả những gì có thể nói về họ.
Trong sự nghiệp, những người sinh ra vào ngày này thường phù hợp với những công việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và văn học. Tuy nhiên, tình hình tài chính của họ không được ổn định cho lắm. Họ có khả năng làm giàu nhưng cũng tiêu xài khá phung phí.
Ngày sinh 30/06
Cự Giải sinh ngày 30/06 là những người mạnh mẽ, vững tâm và có khả năng cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Hiếm khó khăn nào có thể quật ngã họ trong cuộc sống bởi họ có một ý chí hết sức kiên cường và đanh thép.

Họ rất tốt bụng và luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh nên luôn được mọi người yêu quý. Những người bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Trong tình yêu, họ khá lãng mạn nhưng cũng cực kỳ đa tình. Họ thường trải qua rất nhiều mối tình trước khi đi đến với tình yêu đích thực trong cuộc đời.
Trong công việc, những người sinh ra vào ngày này hết sức kiên trì và đầy nghị lực nên họ có thể quyết định mọi thành công trong tầm tay của mình. Họ có thể kiếm nhiều tiền và làm giàu rất dễ. Thế nhưng tiền bạc với họ lại không hề quan trọng mà chỉ được coi như một công cụ hết sức bình thường của cuộc sống.


Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/bat-mi-tinh-cach-theo-tung-ngay-sinh-cua-nu-cu-giai-21-06-30-06.37984/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog