Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiNgười dịch: M.Red [Tessa]

Người yêu cung Ma Kết

Một người đàn ông rất tham vọng. Anh có thể mất một thời gian dài thật dài để hiểu bản thân mình muốn ai. Nhưng một khi đã quyết định, không gì cản bước anh nổi. Nam Kết sẽ lập kế hoạch lãng mạn hoàn hảo, miễn là đối tượng không để anh “tự biên tự diễn” để thực sự trở thành một phần quan trọng trong đời đối phương. Anh thấy thoải mái, ổn định khi tự tay hoạch định từng việc, ngay cả việc của trái tim.

Công việc không còn là tất cả

Ma Kết nổi danh tận tâm tận lực với công việc. Cũng là một trong các cung hiểu rõ giá trị đồng tiền cho cuộc sống yên ổn. Thay vào đó, quyết tâm và tham vọng của anh sẽ giúp anh theo đuổi nữ hoàng của lòng mình.

Khép kín, sống nội tâm

Bề ngoài có vẻ khó tính, khó chịu, khó gần , song bên trong thực chất là người hơi khép kín và sống nội tâm. Anh không phải hạng người nhút nhát, chỉ là không biết làm sao bày tỏ tâm tư của mình.

Niềm tin chiến thắng

Kết sẽ tiêu tốn kha khá thời gian để mở cửa lòng. Một khi điều đó xảy ra, người ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới. Kết nam sẽ thay đổi vì bạn, khiến bạn cảm nhận được tình yêu và sự cần thiết của anh với mình. Anh chàng Ma Kết vốn rất trung thủy, đáng tin cậy. Với Kết, mái ấm gia đình cực kỳ quan trọng. Anh sẽ dùng rất nhiều tâm sức để suy tính chuyện tương lai một các thật nghiêm túc.

Chiến thuật lãng mạn

Ngày hẹn hò luôn được sắp xếp chu đáo tỉ mỉ. Yêu Kết thì hãy sẵn sàng cùng Kết thực hiện hết kế hoạch ấy nhé. Kết Kết không thích, thậm chí là rất thất vọng nếu tự dưng bị gián đoạn, không thể hoàn thành việc mình đã dày công sắp đặt. Buổi hẹn hò không quá hoành tráng [thực tế Kết khá bảo thủ, ghét xa xỉ] nhưng sẽ tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với Ma Kết, tình cảm còn quan trọng hơn bất kỳ món quà vật chất nào


Nguồn: 
[font]
http://forum.matngu12chomsao.com/threads/yeu-nam-ma-ket-hay-biet-dieu-nay.43341/[/font]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com