Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi
[b style="color: rgb(20, 20, 20); font-family: Georgia, 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 15px; line-height: 20px; background-color: rgb(252, 252, 255);"]Ma Kết và nước mắt:[/b]

1. Nhiều khi Ma Kết buồn tưởng khóc được, vậy mà lại không khóc. Nỗi buồn đó cứ âm ỉ, day dứt trong lòng mãi nhưng không sao biến thành nước mắt được. Nhưng trong nhiều trường hợp Ma Kết không thật sự buồn mà vẫn khóc, hiện tượng đối lập này thật khó lí giải.

2. Nhìn thấy cảnh người khác đang khóc, Ma Kết thường im lặng và bị gán cho tội “vô tâm”, thực ra thì Ma Kết rất muốn làm cho người ta không khóc nữa nhưng chẳng biết phải hành động thế nào!

3. Nếu trông thấy Ma Kết khóc thì tốt nhất đừng nên hỏi han gì cả, hãy im lặng ngồi bên cạnh và tiếp khăn giấy cho họ. Đợi đến khi Ma Kết ngừng thì hãy nói những chuyện vui để họ quên đi nỗi buồn và cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

4. Ma Kết là người rất quý trọng hình tượng của bản thân nên không dễ dàng để cho người khác nhìn thấy họ khóc. Người có “vinh dự” được nhìn thấy nước mắt của Ma Kết phải là người quan trọng nhất đối với họ.Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-ket-va-nuoc-mat.44749/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog