Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi




Cách nhận biết tình cảm của Ma Kết đối với bạn.




Để biết 1 Ma Kết có tình cảm với mình hay không, các bạn phải tự trả lời theo trình tự các câu hỏi sau:

1. Ma Kết có thích nói chuyện với bạn không?

Trong các bài viết về Ma Kết, có bạn comment là Ma Kết rất ít nói, bạn khác lại bảo là Ma Kết rất hay nói và vui tính. Đó đều có lí do cả. Ma Kết thường không thích chém gió vì họ luôn đắn đo trước khi nói, xem lời mình nói có logic không, có giá trị không, nói ra có bằng chứng gì chứng minh không, có bị người khác bắt bẻ không,... Nếu chém gió mà bị người khác bắt bẻ thì thật là xấu hổ. Suy nghĩ hết những vấn đề đó quả thật là rất tốn công sức. Hơn nữa, Ma Kết sống rất thực tế (khác với thực dụng nhé), họ chỉ làm những việc cảm thấy thật cần thiết. Chính vì vậy, nếu Ma Kết thích nói chuyện với bạn thì bạn có thể tự hào rằng mình là 1 người quan trọng đối với Ma Kết. Khác với các cung còn lại, Ma Kết trò chuyện là để thể hiện mức độ quan tâm của mình với đối phương. Tuy nhiên, bạn là một người quan trọng với Ma Kết chưa chắc rằng họ đã yêu bạn, vẫn có thể là bạn thân hay đồng nghiệp tốt,... Vì vậy nếu câu trả lời là CÓ thì bạn hãy xem xét tiếp câu hỏi thứ 2.


2. Ma Kết thích trò chuyện với bạn 1 cách riêng tư hay công khai?

Nếu là riêng tư thì nhiều khả năng là Ma Kết có tình cảm với bạn. Vì lúc này Ma Kết có thể nói những chuyện mà họ cảm thấy ngại ở nơi đông người hoặc ảnh hưởng đến hình tượng "lạnh lùng" thường ngày của mình. Ví dụ như quan tâm đến những việc nhỏ nhặt hàng ngày của bạn hay 1 câu đùa hơi ướt át tình cảm chẳng hạn, đôi khi còn có cả những bí mật nho nhỏ của Ma Kết nữa. Nếu câu trả lời là CÓ thì sự tin tưởng của Ma Kết với bạn đang ở mức độ CAO. Đến đây thì khả năng Ma Kết yêu bạn là khoảng 70%.


3. Ma Kết có từng làm hay sẵn sàng làm những việc ngốc nghếch vì bạn không? 

Như các bạn đã biết, Ma Kết sống và làm việc có mục đích rõ ràng, họ không bao giờ hi sinh thời gian, công sức và đôi khi là thể diện 1 cách vô nghĩa. Theo thuyết của nhà tâm lí học Maslow về các nhu cầu của con người, mỗi người có 5 tầng của 1 kim tự tháp thể hiện các nhu cầu trong cuộc sống, càng gần đáy thì nhu cầu đó càng quan trọng. Đối với Ma Kết, 2 tầng đáy là nhu cầu vật chất và sự an toàn dễ dàng được lấp đầy bởi lối sống có trách nhiệm và tôn trọng kỉ luật. Tình cảm (ở tầng thứ 3 của tháp Maslow) là thứ mà Ma Kết thiếu nhất mặc dù họ không bao giờ thừa nhận điều đó.

Sau khi tự trả lời các câu hỏi trên, hi vọng có thể giúp các bạn có thể xác định tình cảm của mình và Ma Kết. Tuy nhiên thời gian có hạn nên mình không thể đưa tất cả các tình huống của mem đã chia sẻ ra phân tích hết được, bài viết này chỉ tổng hợp lại, cộng với một số kiến thức và suy luận của mình, chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Các bạn nên dựa vào bài tổng hợp này kết hợp với hoàn cảnh thực tế của mỗi người để có câu trả lời chính xác nhất cho tình cảm của mình. Hi vọng có ích cho mọi người. 

Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/cach-nhan-biet-tinh-cam-cua-ma-ket-doi-voi-ban.45199/



Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này



(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog