Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi
[b style="color: rgb(20, 20, 20); font-family: Georgia, 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 15px; line-height: 20px; background-color: rgb(252, 252, 255);"]Ma Kết Trong tình yêu:[/b]


Kết có khuynh hướng hay bỏ mặc bản thân trong u ám, buồn đau nhưng lại hoàn toàn không ý thức được việc này, bởi trong thâm tâm họ lại đang nghĩ về người khác.

Do thiếu tự tin [cứ hay lo chuyện người nghĩ gì], họ thấy khó ở trong khung cảnh lãng mạn. Kết quá tập trung vào chuyện người yêu nghĩ mà quên béng phải thư giãn, tận hưởng giây phút lãng mạn. Dĩ nhiên, người yêu họ chọn phải là người có thể khiến những người quen biết ngưỡng mộ. Một người yêu khiến Kết nở mày nở mặt. Với Ma Kết, lý tưởng nhất là người vừa có diện mạo ưa nhìn, vừa có sự chung thủy khiến Kết yêu và thấy thoải mái.
Kết Kết không thuộc tuýp người “Ghen bóng ghen gió”. Song nếu người ấy của Kết dám tán tỉnh kẻ khác, xát muối vào mặt Dê Biển thì…Kết sẽ ra đi không bao giờ trở lại.


Tóm lại, Ma Kết thích hợp nhất với hai cung cùng nguyên tố Đất: Xử Nữ và Kim Ngưu. Các cung cùng nguyên tố có các mặt giống nhau thế nên khá hiểu nhau.


- Bảo Bình duyên dáng sẽ giúp cuộc sống Kết Kết rực rỡ hơn và Nhân Mã nồng nhiệt sẽ khiến Kết cảm nhận thêm nhiều niềm vui. Kết Kết cũng khá hợp với Song Ngư thuộc tính Nước: ấm áp, thoải mái. Hay Thiên Yết, vốn tương tự Ma Kết ở nhiều mặt, đầy đam mê và tình yêu.


- Sư Tử? Qúa hướng ngoại, quá thống trị, quá mạnh mẽ khiến Dê Biển ngột ngạt, Ngược lại, Song Tử tự do đến mức xa lạ. Thiên Bình phù phiếm , hời hợt. Cự Giải có thể làm Kết loạn theo cảm xúc bất thường của nhà Cua. Còn Bạch Dương? Qúa tầm kiểm soát của Kết.


Ma Kết. Một người yêu vững chắc và tốt bụng. Một nhân viên cần mẫn. Họ là biểu tượng của ý chí mạnh mẽ, khao khát điều hành mọi việc. Nhưng hãy ở bên tận tụy với Kết, họ sẽ đối xử với bạn như những gì đã nhận được.Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-ket-trong-tinh-yeu.45201/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog