Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi

Một Ma Kết muốn bước vào con đường đời của bạn, bạn sẽ làm gì?- Được sao Thổ cai trị, biểu tượng Dê Biển, cung mang nguyên tốt Đất thứ ba trong vòng hoàng đạo. Ma Kết có ngày sinh gần Nhân Mã thì cởi mở, hướng ngoại hơn. Nếu sinh gần Bảo Bình thì thoáng hơn, nhưng suy nghĩ lại sâu sắc hơn.

- Thông minh, cứng rắn, biết người biết ta, biết rõ điều mình muốn trong cuộc sống. Và họ nỗ lực vì mục tiêu ấy. Bằng tính kỷ luật tự giác, Kết tạo cho mình một giới hạn bất khả xâm phạm. Một ranh giới rõ ràng được tạo nên qua nhiều suy tính. Ma Kết như những chú dê tham vọng, khao khát leo đến đỉnh núi và nhất nhất không muốn xuống. Thực tế, nếu không có gì đặc biệt, công việc với Kết là ưu tiên số một. Ma Kết điển hình luôn đáng tin, ổn định và hoàn thành tốt những gì cần phải làm.

- Trông Kết có vẻ rất lạnh, bời tính họ khá nghiêm túc. Tất nhiên họ cũng có cảm xúc như bất kỳ ai, nhưng họ cực ghét bị mất mặt chốn công cộng. Qúa quan tâm đến suy nghĩ của kẻ khác về mình nên Kết rất tự chủ, giữ mình trong tầm kiểm soát. Thường hay lo lắng, dù thậm chí chẳng có gì để mà lo lắng. 

- Tính quái đản của Kết: khó chịu, gay gắt khắt khe. Thực tế, họ còn có thói hay chê bai, ác độc, đặc biệt nếu mọi thứ đi trật hoạch định.Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/mot-ma-ket-muon-buoc-vao-con-duong-doi-cua-ban-ban-se-lam-gi.45204/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com