Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiHò hẹn với Ma Kết hẳn là quá trình lâu dài, khó khăn, song đáng làm. Đây là chút trợ giúp khi tán tỉnh một con Dê Biển

1. Nói chuyện với Kết. Thêm vào câu nói chút thách thức. Nhưng đừng đi quá đà. Ma Kết đúng là rất thích thử thách, với điều kiện họ biết nếu dấn thân vào thì vẫn yên ổn. Vì trong các mối quan hệ, Kết thích sự bền chặt, lâu dài. Lúc đầu, họ sẽ có cảnh giác. Nếu bạn kiên trì tìm mối quan tâm của họ, bạn sẽ tìm ra một con người vững chãi, luôn bên bạn bất chấp mọi khó khăn.

2. Nắm bắt sở thích. Cái này có thể tạo ra sự khác biệt lớn đấy. Kết yêu thử thách mà, nhất là trong những hoạt động sở trường sở thích. Hãy cho họ thấy bạn cũng quan tâm đến những điều đó, nhưng chớ có cố gượng, hay nói dối trong khi thực sự bạn không hề thích chúng nhé.

3. Làm cho Kết thấy yên tâm. Họ không phải kiểu người hành động cảm tính Nếu họ biết nó đến, họ sẽ nắm giữ. Nếu họ phải làm điều gì, rồi họ cũng sẽ yêu nó.

4. Chuẩn bị để ngạc nhiên. Coi vậy chứ Kết cũng khá lãng mạn. Thường Ma Kết không làm thế này tùy hứng đâu, có cả một kế hoạch cho những cử chỉ lãng mạn đến từng chi tiết.

5. Biểu lộ tình cảm. Với những Ma Kết khác nhau có những cách thể hiện khác nhau. Nhưng thường thấy là một cái ôm lâu và có bạn bên họ.

6. Muốn được gắn bó hơn. Thôi lãng mạn, quay về với sự chung thủ và thách thức, Ma Kết cần một ai đó ở cạnh họ khi họ leo lên những ngọn núi.

7. Tiếp tục thử thách. Đừng để Kết nghĩ rằng họ hoàn toàn chiếm được bạn. Cuộc sống và tình yêu là thách thức mà Ma Kết sẽ luôn luôn được tận hưởng.

[font]

Người dịch: Tessa Trần 

Bài viết được phát hành bởi: Hội Những Người Thuộc Cung Ma Kết (Capricorn)

Nguồn: 
http://forum.matngu12chomsao.com/threads/hen-ho-voi-ma-ket.45294/[/font]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog