Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi1. Được coi như “người nhìn xa trông rộng” của vòng hoàng đạo, họ luôn tham gia và quan tâm đến sự tiến bộ của Thế giới. Rất dễ thấy họ trong vai trò tình nguyện viên hay hoạt động nhân đạo.

2. Tuýp người hướng ngoại khi tham gia các hoạt động xã hội, nhiều bạn bè cũng như lắm các mối quan hệ xã hội. Họ tốt bụng với mọi người. Là người bạn giúp ta luôn giữ được sáng suốt, là người nói được làm được. 

3. Tài giỏi. Một số người nói Kết/ Bảo là thiên tài, với cách thức điều khiển, tập trung mà họ sỡ hữu. Tuy không đến mức tự cao, nhưng họ rất tự tịn về khả năng này. Họ tin rằng mình hiểu hết bất cứ thứ gì họ biết và thật khó để tìm ra lỗ hổng kiến thức của họ.

4. Khi làm việc, thì dù có bị gãy lưng hay thần kinh căng thẳng thì họ cụng cống hiến 200% cho nó. Làm chủ công việc, thở bằng công việc, sống bằng công việc. Công việc, giáo dục, sự nghiệp, tình yêu…dù cái nào thì họ vẫn là người cống hiến đầu tiên và bỏ cuộc cuối cùng.

5. “Chất lượng” _ điều tối quan trọng. Họ đòi hỏi mọi thứ liên quan đến họ phải đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng cao. Vốn bướng bỉnh, cứng đầu, nhưng miễn tốt thì thôi.


[font]

Người dịch: Tessa Trần 
Bài viết được phát hành bởi: Hội Những Người Thuộc Cung Ma Kết (Capricorn)

Nguồn: 
http://forum.matngu12chomsao.com/threads/muoi-dieu-ve-ma-ket-lai-bao-binh.46354/[/font]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog