Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi
Có điều gì mới mẻ với Ma Kết trong tháng 7 đầy biến động này? Hãy cùng xem nhé!
.
Ma Kết có thể mong đợi vào một sự khởi đầu mới cho mối quan hệ của chính mình. Và đó cũng chính là lúc thái độ của bạn có sự thay đổi rõ rệt. Bạn cần hợp tác với người khác, thay vì chống lại họ.
 
Công việc của bạn cũng cho thấy những tiến triển rõ rêt trong nửa đầu tháng Bảy, khi bạn cảm thấy thật sự có động lực để hoàn thiện tất cả nhiệm vụ được giao phó. Tháng Bảy cũng đánh dấu hai sự thay đổi hết sức quan trọng bên trong con người bạn mà Ma Kết cần phải chú ý. Tầm nhìn trước mắt trở nên rõ ràng hơn và bạn cảm thấy không gì có thể làm khó bản thân mình vào lúc này
 
Các chú sơn dương đang hết sức quyết tâm cho những mục tiêu của bản thân và đồng thời cống hiến cho nhóm của mình với một nỗ lực tương tự. Điều đó cũng làm cho Ma Kết tự tin hơn trong mọi việc bạn tham gia. Thái độ tích cực hơn khi nhìn nhận về quá khứ cũng phần nào tác động đến bạn. Và đó là nguyên nhân giúp bạn xử lý được mọi vấn đề liên quan tới giao tiếp
 
Cảm xúc có thể khuấy động con người bạn làm việc không biết mệt mỏi. Tình cảm cũng vì lí do đó mà trở nên sâu đậm. Sự tha thứ là điều hết sức tự nhiên và dễ dàng chấp nhận và nó khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
.

Ma Kết phân đoạn I (22/12 – 31/12)
Bạn sẽ học được rất nhiều điều quý giá qua sự phản chiếu của những mối quan hệ thân thiết. Giờ không phải là thời điểm thích hợp để tự thúc đẩy kế hoạch của bản thân, thay vì thế, "Ma Kết số 1" cần chậm lại, nhìn nhận những gì đang diễn ra và cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp hơn với môi trường xung quanh.
 
Về tình cảm:
Bạn dễ dàng tìm thấy niềm vui trong những chuyện nhỏ nhặt nhất, sẵn sàng bằng lòng với mọi thứ đến với mình mà không cần suy nghĩ quá nhiều, đó mới chính là nguồn gốc nảy sinh mọi chuyện tình cảm.
 
Về mối quan hệ xã hội:
Bạn bị thu hút bởi chiều sâu của những mối quan hệ xã hội, thay vì những thứ thiển cận ở bề mặt bên ngoài. Cảm giác được ủng hộ bởi những người xung quanh khiến bạn cảm thấy thanh thản hơn. Bên cạnh đó, Ma Kết phân đoạn 1 hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt bút kí vào bất cứ thứ giấy tờ nào bạn nhé. Sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh khiến công việc của bạn gặp rắc rối, tuy nhiên, nếu chịu khó giải thích cặn kẽ, sẽ không còn vấn đề gì quá lớn đâu.
.

Ma Kết phân đoạn II (01/01 – 10/01):
Ma Kết số 2khao khát hơn bao giờ hết có ai đó chia sẻ cùng mình mọi điều trong cuộc sống. Bạn là một người hết sức tiềm năng, tuy nhiên lại dễ dàng bị đánh gục bởi khó khăn. Những ý tưởng mới ùa đến sẽ bị rắc rối chèn ép, nếu bạn không nhanh chóng tìm cách trấn áp.
 
Về tình cảm:
Những sự chú ý đặc biệt đến đối phương có thể là một cú hích cho mối quan hệ của hai bạn vào lúc này. Dành cho người khác chính xác những gì bạn muốn nhận được, Ma Kết số 2 chắc chắn sẽ không bao giờ bị thất vọng.
 
Về mối quan hệ xã hội:
Hãy sử dụng năng lượng của bản thân một cách hợp lí để hoàn thiện mọi công việc trong thời gian nhanh nhất. Sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn tránh được một vài thủ tục rắc rối, đồng thời, cho bạn động lực để đạt được những gì bạn mong muốn.
.

Ma Kết phân đoạn III (11/01 – 20/01):
Tháng Bảy là khoảng thời gian hết sức bận rộn cho Ma Kết phân đoạn III, đặc biệt là trong những chi tiết nhỏ nhặt của cuộc sống. Bạn cảm thấy bị bó buộc bởi quá nhiều khía cạnh khác nhau, trong khi bản thân khó có thể tìm được một lối thoát.
Nếu có thể, hãy thay đổi công việc sang một lĩnh vực khác bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thanh thản nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy.
 
Về tình cảm:
Những mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tháng Bảy này. Những tình cảm trìu mến bạn nhận được sẽ càng làm bạn cảm kích, từ đó nảy sinh sự cảm mến bên trong chính con người bạn.
 
Về mối quan hệ xã hội:
Những sự hiểu lầm sẽ dễ dàng nảy sinh một khi bạn không cứng rắn hơn trong mọi vấn đề. Hãy tự tìm hiểu mọi chuyện trước khi trao đổi với người khác và đưa ra quyết định, bạn sẽ tránh được mọi rắc rối không đáng có.
.
Xem thêm vận mệnh của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã trong tháng 7 nữa nhé!
.
Nguồn : Kênh 14Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com