Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiCó đôi khi đến chính Ma Kết cũng không thể hiểu được tại sao mình giao tiếp, làm quen lại không tốt đến thế.Không thể tự nhiên được như Thiên Bình, hay có phần suồng sã như Song Tử... Để làm quen với 1 người, Ma Kết cần thời gian. Kết không thích sự gượng ép của kiểu làm quen xã giao, Kết mong muốn sự chân thành trong tất cả những mối quan hệ. Nếu ép mình làm quen với 1 ai đó hay hòa vào 1 tập thể, Kết thấy thật không dễ dàng, đôi khi, thậm chí nó còn có sự giả dối. Có lẽ vì vậy, khi không thấy được chính mình trong đó, Kết sẽ khép mình lại, không bộc lộ quá nhiều xúc cảm trước mọi thứ, giữ mình trong một giới hạn nhất định do chính Kết vạch ra.

Thế nhưng, nếu tìm được sự chân thành trong mối quan hệ ấy, bạn sẽ nhìn thầy một Kết khác biệt với tất cả những định kiến mà người ta đã từng nghĩ về Kết như 1 Nam Dương khô khan hay khép mình… Trong một thế giới mà Kết thấy được sự chân thành trong tình cảm, trong cảm xúc, mọi người cư xử thật thân thuộc, gần gũi, khi Kết đã tìm được một sự an toàn, Kết sẽ phá vỡ và vượt qua cái giới hạn để hòa mình vào tập thể ấy. Đó là lúc bạn đã chạm được đến trái tim của Nam Dương, và bạn sẽ thấy nó còn nồng ấm hơn cả mặt trời. Kết khi đó hòa đồng và vui vẻ đến bất ngờ. Với đầu óc nhạy bén và lý trí thông minh, Kết sẽ đầu têu rất nhiều trò quái dị và trở thành trung tâm vui vẻ của tập thể. Trong tình yêu cũng vậy, nếu tìm thấy sự chân thành thực sự, bạn sẽ thấy một Kết còn lãng mạn hơn cả Thiên Bình, nồng nhiệt hơn cả Sư Tử và vô cùng chung thủy bởi đó là bản tính đặc trưng của Ma Kết.

Chân thành là yêu cầu cơ bản nhất của Kết để xây dựng một mối quan hệ bền vững. Mang thiên tính đặc trưng của cung đất, Kết luôn muốn sự an toàn. Kết ko cần một mối quan hệ xã giao suồng sã tựa như 1 cái bong bóng, đẹp nhưng dễ vỡ. Có lẽ vì vậy , đừng vội vàng phán xét Kết khó gần, nếu muốn làm bạn thực sự với 1 Kết, hãy làm bạn với tất cả sự chân thành. Và rồi bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị vô cùng ở 1 Kết.


Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-ket-va-giao-tiep.48630/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs