Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiBạn là một cô gái tốt, một hướng đạo sinh…Là chàng trai dễ thương không giờ chịu về đích sau cùng, và luôn có người đẹp bên cạnh. Bạn chắc chắn về bản thân, về thế giới xung quanh và biết dừng đúng lúc khi đã đủ. Cuốc sống tuôn trào quanh bạn, thông qua bạn. Nhận thức giác quan của bạn rất đáng nể: dễ dàng “biết” thời điểm thích hợp và cách thực hiện. Được sinh ra trên “Đỉnh Tiên Tri”, dường bạn luôn luôn biết và sẵn sàng mọi thứ.

Nhưng, luôn luôn có một chữ “Nhưng”, bạn thường mất kiên nhẫn, bốc đồng bởi yếu tố Lửa trong bạn . Tính Nhân Mã quá mạnh mẽ và hiếu động. Luôn muốn có những thân hữu cùng đi trong các cuộc phiêu lưu hay dự án của bạn. Phần Nhân Mã thích càng đông càng vui, còn phần Ma Kết không bận tâm việc phải làm một mình nếu không ai thích thú với hoạch định do bạn tạo. Còn điều nữa. Chẳng mấy khó khăm cho bạn khi hình thành quan hệ xã hội. Bạn yêu quý mọi người, ngược lại. Khó khăn duy nhất là duy trì những quan hệ ấy. Lúc bạn ủ rũ, thiếu kiềm chế, tâm trạng sẽ điều khiển bạn. Rất nhiều lần như thế, đến mức bạn chỉ có thể tìm đến những người thân thuộc, những người bạn gần gũi, vì họ hiểu bạn và chấp nhận bạn.
Hy vọng rằng trong cuộc sống, bạn sẽ biết cách cân bằng giữa một bên là Nhân Mã vui tươi may mắn với một bên là Ma Kết, cung hoàng đạo chính thức. Nếu chìm đắm trong âu lo, bạn sẽ bị hạn chế ở rất nhiều mặt. Còn sự bốc đồng của Nhân Mã sẽ được tính nghiêm túc của Ma Kết kìm hãm. Bạn quá hiểu thế nào là “All work and no play”, và đích xác bạn là minh chứng hoàn hảo cho tinh thần “Có làm không có chơi”.


Mọi người yêu mến, mong muốn học hỏi, ở gần bên bạn. Bạn hoàn toàn tin mình xứng đáng, không chút nghi ngờ. Vì sự trung thành, trách nhiệm, lạc quan, nên mỗi khi người thân bạn bè cần tương trợ hay khuyến khích, bạn là người sẵn lòng giúp đỡ, cổ vũ họ. Tính cách tự lực cánh sinh, độc lập, làm việc hiệu quả, do vậy những ai xung quanh thường tự hỏi: vì sao trong một thời gian ngắn mà bạn vẫn hoàn thành nhiều việc? Hơn hết, bản chất ấm áp, hài hước, lãng mạn và lãng mạn, bạn sẽ trở thành người yêu tuyệt vời, có khả năng vun đắp, tận hưởng một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc.


Sở hữu sự thanh nhã. Mặc dù bạn khá giống Thiên Yết: thẳng thừng quá mức. Bạn có thể phát biểu những điều “hơi chướng”, dẫu thực ra có ý tốt. Bạn hiểu không có sự an ủi trong khó khăn. Nếu ai còn mơ mộng, bạn sẵn sàng đưa họ về hiện thực. Luôn luôn suy tính, nhìn về phí trước, tổng hợp mọi việc. Có thể đây là lí do bạn được coi là “Nhà tiên tri của Zodiac” ,bởi khả năng suy nghĩ hoạt động cao. Chúng ta có thể không tỏ tường nhiều thứ, nhưng bạn thì khác vì bạn không bỏ sót những gì mà chúng ta lỡ mất. Suy nghĩ của bạn có thể giúp người khác khơi dậy sáng tạo. Bạn khiến việc biếc ước mơ thành hiện thực, hoàn thành mục tiêu trở nên khả thi.


Sinh dưới đỉnh Nhân Mã-Ma Kết không rơi vào tình yêu dễ dàng. Tiêu chuẩn về tình yêu cùng người yêu rất cao. Cách tiếp cận tình yêu giống phía Ma Kết nhiều hơn là Nhân Mã: lí trí. Họ trao những điều tốt nhất cho một người thấy xứng đáng, mong đợi sự đáp trả là sự chung thủy, tận tâm hoàn toàn. Bạn vô cùng tận tuy trong mọi thứ bạn làm, trong đó có tình yêu. Bạn yêu đam mê, thân mật, lúc nào cũng như thời tươi mới nhất. Bạn chắc chắn khiến người yêu hài lòng, nếu bạn cũng hài lòng về người yêu.


Trong quan hệ bạn bè, dường như người sinh dưới trong phép lai này dễ dàng hòa hợp với bất cứ ai. Lãng mạn, cung hệ Nước hay thậm chí nằm dưới dĩnh các cung hệ Nước, có thể tỏ ra thách thức đến bạn. Bởi họ hơi bị nhãy cảm với tính cách thẳng thừng của bạn. Thay vào đó, vì bạn là sự kết hợp giữa Lửa/Đất nên hệ Khí, hệ lai Khí/Đất như Kim Ngưu/Song Tử hay hệ lại Lửa/Đất như Sư Tử/ Xử Nữ sẽ hợp rơ hơn.
Người dịch: Tessa Trần 
Bài viết được phát hành bởi: Hội Những Người Thuộc Cung Ma Kết (Capricorn)

Nguồn: 
http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-ket-lai-nhan-ma.45561/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs