Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor Chibi1. Nhân Mã dù đang đau nhưng vẫn muốn mang đến cho đối phương 1 cơ hội để nói, để hiểu nhau và cũng là cách để Mã dễ chấp nhận nỗi đau 1 cách dễ dàng hơn nếu không được như mong muốn. 

2. Nhân Mã thực chất là con người có quá nhiều quá khứ, êm đềm không ít nhưng đắng cay thì nhiều. Mã có những nỗi niềm, có những thứ chỉ biết giữ cho bản thân, vì sợ người xung quanh lo lắng cho mình. 

3. Nhân Mã - con người vị tha nhưng cũng đầy ích kỉ. Ích kỉ nhất là trong Mã không muốn sự 
san sẻ, đặc biệt là tình yêu. Dù yêu đến mấy, nhưng khi bị phản bội, tha thứ với Mã là điều rất khó, vì vết thương khi đã đâm thì khó lành 

4. Nhân Mã mơ mộng cực nhiều nhưng khi đã phang thẳng vào thực tế thì cũng hoành tráng không kém . Nhiều khi gây shock tập thể LOL. 

5. Ừ thì Nhân Mã trẻ con nhưng bạn khi có tâm sự vẫn thường tìm đến Nhân Mã, vậy là vì sao ?. Vì trong sự trẻ con đó là 1 tâm hồn đầy nhạy cảm, và sẵn sàng lắng nghe mọi người và là 1 nhà tâm lý có thừa ^^. Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/nhan-ma-nha-tam-ly-co-thua.19351/Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog