Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Capricorn
avatar

avatarCapricornSailor Chibi

» Kingdom Kingdom : Sao Thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 137
» Crystals Crystals : 1042
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


Sailor ChibiBạn là chú cá nào trong chiếc bể cuộc sống?
[b class="lead" style="margin: 0px 0px 10px; padding: 0px; border: 0px; font-size: 17px; font-weight: bold; color: rgb(94, 94, 94); line-height: 1.2; font-family: 'times new roman'; background-color: rgb(238, 238, 238);"]Cùng làm trắc nghiệm nhỏ này để khám phá thêm về bản thân nhé![/b]
Thử tưởng tượng xem, nếu một ngày bạn “không may” hóa… cá và được nuôi trong bể cùng những chú cá cảnh khác. Vậy, bạn muốn là loài cá nào trong bức tranh sau? Điều này sẽ tiết lộ nhiều bí mật về tính cách của bạn đấy!
 
[color][font]
[b style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-weight: 700;"]Đáp án:[/b]


Đáp án 1: 


Bạn là người quảng giao, cởi mở và rất thân thiện. Bạn luôn muốn được sống trong không khí đông vui, sôi nổi với những người thân và bạn bè. Tuy nhiên, tính sở hữu của bạn hơi cao và đôi khi điều này có thể làm tổn thương những người xung quanh. Hãy học cách thư giãn. Bạn có nhiều bạn bè mà, vì vậy không cần thiết phải lúc nào cũng “bám” theo một vài người. Đặc biệt, khi có người yêu, tâm lý lo sợ có ai đó trong số bạn bè mình có ý đồ “giành giật” người ấy của bạn nảy sinh. Hạnh phúc được sẻ chia thì hạnh phúc sẽ ngày càng bền chặt cơ mà, hãy luôn tin tưởng nửa kia và bạn bè mình!

Đáp án 2: 

Bạn là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán. Không còn gì thích hợp hơn khi bạn trở thành một nhà quản lý và lãnh đạo. Đôi khi người yêu, gia đình và bạn bè sẽ cảm thấy bạn hơi “cứng nhắc” và nguyên tắc, nhưng thực tế thì không ai có thể phủ nhận rằng khả năng chăm sóc những người xung quanh tuyệt vời của bạn. Khi gặp phải khó khăn hay một vấn đề nan giải, bạn bình tĩnh đương đầu với nó không chút sợ sệt. Nhờ thế mà mọi người luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng khi ở bên bạn.

Đáp án 3:

Các nhu cầu và mong muốn của các thành viên gia đình ở một khoảng cách khá xa so với những gì các nhu cầu và mong muốn của riêng của bạn. Bạn thích tự lập và sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình hơn là hòa với không khí chung của tập thể. Bạn có vẻ thiếu nghiêm túc và chú tâm khi phải chăm lo cho những người thân yêu của mình. Bạn còn khá ương bướng nữa, bạn sẽ chẳng chịu lắng nghe bất kỳ lời chỉ trích từ bất cứ ai đâu. Nào nào, thế giới này đâu phải chỉ của riêng bạn, và bạn cũng đâu thể chỉ sống cho riêng mình, hãy mở lòng hơn và bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều tuyệt vời từ cuộc sống đấy!

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/ban-la-chu-ca-nao-trong-chiec-be-cuoc-song-2856659-p4.html[/font][/color]Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog