Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

hotaru
avatar

avatarhotaruNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Sao thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 27
» Crystals Crystals : 126
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


New SailorsBạch Dương: tuyệt đối đừng so tài nổi giận với Bạch Dương
Lúc cậu ta nổi giận, hãy giúp cậu ấy hạ hỏa chứ đừng châm thêm dầu vào lửa. Nếu không, cậu ấy sẽ giống y như một con dê đực đang nổi giận, hai cái sừng nhon hoắt của cậu ấy sẽ làm bạn đau đấy.

Kim Ngưu: đừng so tài nhẫn nại với cậu ấy
Trong một buổi học nhàm chán, mọi người thay vì ngồi nghe giảng thì đã nằm dài trên ghế ngủ hết rồi, chỉ có anh bạn Kim Ngưu kiên nhẫn ngồi nghe. Nếu so tài nhẫn nại với Kim Ngưu có thể bạn sẽ ko chịu nổi và phát điên lên cho coi

Song Tử: đừng đấu trí với Song Tử
Nếu phải đấu trí hay thi vấn đáp, đừng bắt cặp với Song Tử, nếu ko bạn sẽ tự chuốc họa vào thân, tự cho thiên hạ thấy mình là kẻ ngốc đấy.
Cự Giải: đừng đo thực lượng với cậu ta
Đừng cho rằng Cự Giải nho nhã thanh tao. Nhìn vậy thôi, thực lượng của cậu ta đáng gờm lắm đó. Cho nên, tốt nhất đừng thách thức cậu ấy thi xem ai ăn nhiều hơn, chỉ có bạn chuốc bội thực vào thân thôi!

Sư Tử: đừng đo dũng khí với Sư Tử
Sư Tử ko phải ko biết sợ, chỉ là cậu ta rất giỏi ngụy trang, lúc cậu ấy sợ hãi bọn mình ko biết được đâu. Nếu có lỡ dại dột đo dũng khí với Sư Tử, bạn rồi cũng sẽ tự cảm thấy mình là kẻ nhát gan, yếu đuối

Xử Nữ: đừng so sánh với một Xử Nữ xem ai sạch sẽ hơn ai
Bình thường quét nhà một lần là đủ sạch rồi, nhưng với Xử Nữ hả, ba lần chưa sạch nữa. Nếu bạn đang cảm thấy mệt thì thử rủ Xử Nữ thi mấy ván xem ai sạch sẽ hơn, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ cho coi

Thiên Bình: đừng đấu khẩu với Thiên Bình
Cậu ta sinh có thiên phú nói đen thành trắng, nam thành nữ mà. Đấu khẩu với cậu ta hả, ko biết ai đúng ai sai nhưng cuối cùng bạn cũng là người đuối lí à!

Thiên Yết: đừng đo độ nham hiểm với Thiên Yết
Bề ngoài Thiên Yếttỏ ra hoàn toàn vô hại nhưng mà ai mà biết cậu ấy là bé ngoan hay động vật nguy hiểm. Đo độ nham hiểm với Thiên Yếthả, lúc chết rồi cũng ko hiểu vì sao chết nữa…?!

Nhân Mã: đừng đo tốc độ với Mã Mã
Nếu bạn và Nhân Mã cùng đang tìm một tài liệu gì đó bạn sẽ phát hiện Nhân Mã lúc nào cùng nhah hơn bạn. Hành động siêu tốc của Nhân Mã là bẩm sinh rồi, bạn thua cuộc cũng chẳng có gì lạ.

Ma Kết: đừng đo đo độ điềm tĩnh với Ma Kết
Muốn thi với Ma Kết xem ai bình tĩnh hơn hả? Đừng! rủi lúc bạn sợ đến nỗi khóc thét lên, nhìn cậu ta đi, cứ trơ ra như ko ấy, lúc đó có phải bạn giống kẻ ko bình thường ko?!^^

Bảo Bình: đừng đo trí nhớ với Bảo Bảo
Dung lượng não của Bảo Bảo vô cùng lớn. Đơn giản vậy thôi :">

Song Ngư: đừng đo nước mắt với Song Ngư
Cung Song Ngư là kẻ đa sầu đa cảm, trong bất cứ tình huống hay tình cảnh nào cũng khiến cậu ấy rơi lệ dù là vui hay buồn. Muốn đo nước mắt với Song Ngư sao? Thôi đừng ngốc nữa!


Nguồn: https://plus.google.com/106631524143530452661/postsChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com