Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsBạch Dương (21/3 - 19/4):

Nếu có câu lạc bộ doanh nhân hay sáng chế ở trường, bạn hãy tìm đến đó để gặp nếu muốn gặp Bạch Dương. Bởi lẽ, đấy là địa điểm hoàn hảo để chòm sao này thể hiện những ý tưởng tuyệt vời nhất của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp cậu ấy ở phòng thể chất, đặc biệt là những nơi có môn leo núi trên tường.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu yêu thích sự xa hoa và một cuộc sống đầy đủ. Bạn sẽ tìm được cậu ấy ở đâu trong trường học với tiêu chí như thế đây? Dĩ nhiên là những nơi có…tiền như câu lạc bộ tài chính chẳng hạn. Bạn cũng có thể bắt gặp chòm sao này đang mải mê ca hát trong dàn hợp xướng của trường hay một quán karaoke gần đó. Kim Ngưu là chòm sao điều khiển cổ họng, do đó họ thường có giọng hát vô cùng tuyệt vời.

Song Tử (21/5 - 21/6):

Hãy ghé thư viện trong trường bạn và đi thẳng vào phòng dành cho những ấn phẩm mới nhất bởi đó là nơi mà các Song Tử hay tụ tập “tám”. Cậu ấy thích việc trò chuyện, làm người khác thoải mái bằng việc chia sẻ những hoạt động gần đây của các ngôi sao nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ được một trang cười xả láng khi nghe Song Tử nhận xét dí dỏm hay kể những câu chuyện hay.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Người nào có phòng ấm áp nhất trong kí túc xá? Dĩ nhiên là Cự Giải. Những con người của gia đình này thích việc đi chơi theo nhóm và cùng những người bạn thân thiết nằm dài trên những chiếc gối êm ái. Hãy nhờ Cự Giải giúp đỡ việc trang trí căn phòng, cậu ấy nhất định sẽ cho bạn biết những cửa hàng tốt nhất để mua đồ và có thể sẽ đi cùng với bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Hãy đi vào bất kì một bữa tiệc sôi động nào và tìm kiếm nhân vật trung tâm. Khả năng rất cao nhân vật đó chính là một Sư Tử mà bạn đang chờ đợi. Anh ấy/ cố ấy đang góp vui cho các “fan” của mình bằng một chuỗi những câu chuyện cảm động. Bạn phải tiếp xúc với Sư Tử ngay trong những lúc hiếm hoi cậu ấy ở một mình để sự chú ý của con người đó dồn hết vào bạn. Một khi đã thật sự quyến rũ được Sư Tử, cậu ấy sẽ mãi mãi là người bạn (ít nhất là thế) trung thành của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Bởi Xử Nữ là chòm sao điều khiển sức khoẻ nên những người thuộc cung hoàng đạo siêng năng này thường bị thu hút bởi các khoá học cho người thích y khoa. Tính cách tỉ mỉ của cậu ấy hoàn toàn phù hợp với công việc chính xác trong những phòng thí nghiệm. Xử Nữ sẽ thật sự vui sướng khi được đến nơi đây và nhìn thấy vi sinh vật di chuyển lượn quanh mình. Ở đó, bạn hãy thu hút sự chú ý của cậu khỏi lũ vi sinh kia bằng nụ cười thật tươi, thật sáng nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình luôn cân đo đong đếm cẩn thận mọi vấn đề trong cuộc sống và do đó, chòm sao này bị thu hút bởi luật, triết học hay bất kì một môn nào yêu cầu tính công bằng. Những nhà ngoại giao thân thiện này luôn vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ với bạn quan điểm của mình. Tip gây sự chú ý với triết gia Thiên Bình ấy là “đánh” vào trí tuệ công bằng của chính cậu ấy.

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Khi một Thần chuyển từ việc nghiên cứu sang hoạt động trong lĩnh vực kịch nghệ, hãy cẩn thận…với trái tim của bạn! Phải nói rằng nguồn năng lượng tập trung và mạnh mẽ mà chòm sao này sử dụng trong lúc đóng kịch rất quyến rũ và thật khó cưỡng. Nếu bạn thấy mình đã phải lòng vai nữ chính/nam chính của vở kịch trong trường, khả năng rất cao là bạn đã bị một con bò cạp… “cắn”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã luôn muốn làm gì đó thật lớn lao nên bất kì một câu lạc bộ thể thao thám hiểm nào cũng chắc chắn thu hút con người đầy năng lượng ấy. Bởi du lịch được xem là cuộc sống thứ hai của Nhân Mã mà. Bạn đừng quên tìm kiếm họ trong những trung tâm văn hoá hay các câu lạc bộ phượt. Cuối cùng, một nơi cũng không kém phần tuyệt vời để gặp gỡ Nhân Mã chính là câu lạc bộ ngôn ngữ.

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết là những người suy nghĩ sâu sắc, sẵn sàng đặt tất cả nguồn năng lượng kiên định của bản thân vào thứ mình tin tưởng. Nếu trường bạn hay khu kí túc xá có một nhà thờ nhỏ, bạn có thể tìm thấy cậu ấy đang cầu nguyện vào bất cứ ngày nào trong tuần. Ngoài ra, Ma Kết cũng rất hay tham gia vào những nhóm thần học. Nếu là người có cùng niềm tin với bạn, chắc chắn Ma Kết đó sẽ là một người bạn tâm giao không thể tuyệt vời hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bất cứ nơi nào cho những ý tưởng tiến bộ đều là những địa điểm tuyệt vời để bạn tìm thấy chòm sao đầy tầm nhìn này. Bảo Bình luôn bị thu hút bởi những vấn đề toàn cầu, nỗ lực sinh thái và những hoạt động đang nóng hổi khác của thế giới. Hãy cùng tham gia với họ và tận hưởng những nguồn tri thức mới.

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Hãy tham gia buổi đọc thơ tại cửa hiệu cà phê trong khuôn viên trường học hay kí túc xá của bạn. Người đàn ông có râu đang đứng trên sân khấu có thể là “người ấy” của bạn. Nếu đang tìm kiếm một người con gái Song Ngư, hãy quan sát kĩ những cô nàng choàng khăn cổ đang bước đi hững hờ. Đừng quên mang theo bộ bài Tarot và bắt đầu làm quen với cậu ấy bằng đề nghị bói thử.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2013/02/45707-noi-gap-go-nguoi-ay-tren-giang-duong-dai-hoc.html

Sao cứ thích ghi dấu ' ở tiêu đề hoài vậy , tớ nói rồi đừng nên ghi dấu này ' ở tiêu đề như thế last nó ko hiện tên tiêu đề đc đâu bạn à nhắc nhở lần 1

Thân

Aiji
Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryThiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên
Bình luôn cân đo đong đếm cẩn thận mọi vấn đề trong cuộc sống và do đó,
chòm sao này bị thu hút bởi luật, triết học hay bất kì một môn nào yêu
cầu tính công bằng. Những nhà ngoại giao thân thiện này luôn vui vẻ và
sẵn sàng chia sẻ với bạn quan điểm của mình. Tip gây sự chú ý với triết
gia Thiên Bình ấy là “đánh” vào trí tuệ công bằng của chính cậu ấy.
Anyamoto Aiji
avatar

avatarAnyamoto AijiQueen

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của Anyamoto Aiji:
» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 763
» Crystals Crystals : 7548
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 29


QueenSư Tử (23/7 - 22/8):

Hãy đi vào bất kì một bữa tiệc sôi động nào và tìm kiếm nhân vật trung tâm. Khả năng rất cao nhân vật đó chính là một Sư Tử mà bạn đang chờ đợi. Anh ấy/ cố ấy đang góp vui cho các “fan” của mình bằng một chuỗi những câu chuyện cảm động. Bạn phải tiếp xúc với Sư Tử ngay trong những lúc hiếm hoi cậu ấy ở một mình để sự chú ý của con người đó dồn hết vào bạn. Một khi đã thật sự quyến rũ được Sư Tử, cậu ấy sẽ mãi mãi là người bạn (ít nhất là thế) trung thành của bạn.

Òh chuẩn ko cần chỉnh


Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs