Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsTOP 1: Song Tử

Nếu như qua lại với một chàng trai kém tuổi, chứng tỏ rằng cô gái Song Tử rất có sức hấp dẫn, theo kịp trào lưu hiện đại đấy chứ. Con gái Song Tử thường là người rất ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình nên yêu người kém tuổi cũng không làm cô ấy khó xử. Nhưng Song Tử cũng là người thích sự đổi mới, nếu chàng phi công không biết cách làm mới mình, Song Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và cho anh chàng out luôn.

Chòm sao phù hợp : Bảo Bình, Nhân Mã

TOP2: Song Ngư

Cô gái Song Ngư rất thích sự lãng mạn, một bông hồng, một hộp chocolate cũng có thể khơi gợi tình yêu và sự mơ mộng ở cô ấy. Nếu như chàng phi công đó thực sự là một chàng trai lãng mạn và đáng để chú ý, cô ấy làm sao có thể chỉ vì những suy nghĩ của người đời mà bỏ qua một tình yêu lãng mạn như thế?

Chòm sao phù hợp: Thần Nông, Cự Giải

TOP3: Nhân Mã

Khi đã trưởng thành, mặc dù những cô gái Nhân Mã có vẻ chín chắn, tuy nhiên, ẩn chứa trong họ vẫn có phần nào ngây thơ lãng mạn của tuổi mới lớn, họ luôn có ấn tượng tốt với những chàng trai trẻ trung tràn đầy sinh lực. Nếu như đôi bên cùng có ấn tượng tốt về nhau, cô ấy sẽ sẵn sàng đến với “cậu em” kém tuổi. Ngoài ra, Nhân Mã đôi khi cũng thích cảm giác mạo hiểm trong tình yêu, điều này sẽ thối thúc cô ấy chọn một chàng trai kém tuổi.

Chòm sao phù hợp: Song tử, Thần Nông.

TOP4: Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương thích những người đàn ông trưởng thành chín chắn. Nhưng nếu như có một chàng trai trẻ với khí chất tao nhã, suy nghĩ chín chắn, cũng rất dễ khiến trái tim Bạch Dương rung động. Hơn nữa, Bạch Dương là người dám yêu dám ghét, một khi cô ấy đã đem lòng yêu mến, sẽ bất chấp tất cả, cho dù là khoảng cách tuổi tác, hay quan niệm xã hội, không ai có thể ngăn cản cô ấy.

Chòm sao phù hợp: Sư Tử, Thiên Bình

TOP5:Bảo Bình

Những cô gái Bảo Bình luôn quan niệm rằng: Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, chỉ cần hai người tâm đầu ý hợp, không cần để ý đến những định kiến xã hội. “Người chị” Bảo Bình thích được tự mình gây dựng cuộc sống, không thích sự gò bó, bắt buộc, mà chính sự chưa thật trường thành, thích tự do và sự lãng mạn của “cậu em” lại đem đến cho thủy bình những cảm giác mới lạ, khiến mối tình “chị em” trở nên thú vị.

Chòm sao phù hợp: Thần Nông, Song Tử

TOP6: Thần Nông

Cô gái Thần Nông luôn theo đuổi một tình yêu mãnh liệt. Nếu như chàng trai trẻ vì Thần Nông mà có thể vượt qua tất cả, dũng cảm tiến lên, khiến Thần Nông cảm động, Thần Nông có thể rơi vào sự đấu tranh mãnh liệt giứa lý trí và cảm xúc, giữa tình yêu và những định kiến xã hội về mối tình “phi công – máy bay”. Tuy vậy, tình cảm vẫn sẽ chiến thắng, khoảng cách tuổi tác sẽ dần rơi vào lãng quên

Chòm sao phù hợp: Sư Tử, Bạch Dương
Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2013/02/45575-top-cung-hoang-dao-nu-thich-yeu-phi-cong-tre.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog