Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsBạch Dương (21/03-20/04)

Những vấn đề liên quan tới gia đình khiến tâm trạng Bạch Dương hôm nay rất không tốt, bạn thấy rằng mình dường như không thể trốn tránh nó được. Tốt hơn cả là ngồi lại với mọi người và trò chuyện với họ để hai phía hiểu nhau hơn nhé.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu nghĩ sao về việc mời ai đó tới nhà mình ăn tối nhỉ? Sẽ rất thú vị nếu tự tay trổ tài bếp núc đấy. Đây chính là cơ hội để gần gũi hơn với những người mình yêu quý và dành cho họ những điều đẹp đẽ nhất bạn có, đừng bỏ phí nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Nếu có thể, hôm nay Song Tử cần phải tiết kiệm hơn một chút, đây chính là ngày để bạn thử độ kiên nhẫn trong việc hạn chế chi tiêu đấy. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, vài ngày tới, bạn sẽ phải hối hận đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho Cự Giải cơ hội thể hiện mình, vậy thì đừng chần chờ nữa nhé. Vượt qua những chướng ngại vật đang chắn lối, đây là lúc thích hợp để bạn khẳng định bản thân trước tập thể.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đây là lúc mà Sư Tử nên lùi một bước và để ai đó thay bạn đảm nhận vai trò trung tâm. Đương nhiên bạn sẽ có được thời điểm thuận lợi để tái xuất, và đây là lúc để bạn nạp năng lượng đã, bình tĩnh nào.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đã đến lúc đưa những mâu thuẫn trong gia đình ra giải quyết, trên thực tế thì chúng không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Ngồi lại cùng nhau để chia sẻ những ưu tư trong lòng, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những cảm xúc của Thiên Bình thực sự quan trọng ngày hôm nay, và vì thế, đây là thời điểm để bạn bộc bạch mình, thay vì cố gắng chỉnh sửa bản thân theo cách khiến ai đó hài lòng. Hãy thành thực với chính bạn thì hơn.

Thần Nông (23/10-21/11)

Lắng nghe những cảm xúc trong lòng nhé Thần Nông, chúng mách nước cho bạn những điều vô cùng quan trọng và giúp bạn gây ấn tượng đẹp trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó. Điều này đâu khó khăn gì, phải không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã dường như hơi “lệch pha” so với những người xung quanh bạn, nhưng đây đâu phải vấn đề gì quá to tát đến mức không xử lý nổi? Hãy lùi lại và để ai đó đảm đương vị trí cầm trịch, trong khi bạn chăm chút tốt cho bản thân là được mà.

Ma Kết (22/12-19/01)

Dường như Ma Kết không thể nào né tránh được những vấn đề ngày hôm nay? Đương nhiên như vậy không có nghĩa rằng bạn ôm đồm tất cả, chỉ là hãy giải quyết từng công việc một thôi nhé. Vội vàng không ích gì đâu.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình ắt cần đến sự trợ giúp ngày hôm nay, nhưng lựa chọn một đối tượng phù hợp, đủ tin tưởng thực sự là một thách thức. Bình tĩnh và tinh tế hơn để cảm nhận, ai là người thực sự cần thiết cho bạn nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có nhiều niềm vui hơn là bạn có thể tưởng tượng ra ngày hôm nay, vậy thì hãy nắm bắt lấy chúng nhé. Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng mọi thứ trở nên thật thú vị, đừng quên chia sẻ chúng với mọi người đấy.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2013/02/45364-tu-vi-thu-sau-22-2.html
Anyamoto Aiji
avatar

avatarAnyamoto AijiQueen

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của Anyamoto Aiji:
» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 763
» Crystals Crystals : 7548
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 29


QueenSư Tử (23/07-22/08)

Đây là lúc mà Sư Tử nên lùi một bước và để ai đó thay bạn đảm nhận vai trò trung tâm. Đương nhiên bạn sẽ có được thời điểm thuận lợi để tái xuất, và đây là lúc để bạn nạp năng lượng đã, bình tĩnh nào.

Ừm sẽ bình tĩnh nếu đc =))
Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs