Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsNhiều người thường chia sẻ rằng họ cảm thấy “bất an” và khó khăn khi tấn công một Sư Tử bởi sự lạnh lùng, kiêu kỳ và “chỉ biết đến mình” của những người này. Ngay cả khi yêu rồi, nhiều người cũng phải ngả mũ chào thua trước cá tính “bất kham” của Sư Tử. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự hiểu họ, bạn sẽ ngay lập tức hiểu rằng, đằng sau vẻ ngoài lãnh đạm của một chúa tể, Sư Tử luôn là những người có trái tim nóng thực sự. Một Sư Tử sẽ chẳng hề đòi hỏi bạn phải là một người giàu có, họ cũng không yêu cầu bạn phải đảm bảo một tương lai ổn định cho họ. Điều duy nhất Sư Tử chờ đợi ở đối phương chính là việc họ cảm thấy mình được trở thành “vật báu” trong tay người khác. Nắm được mấu chốt này, bạn sẽ luôn biết cách để giữ chặt một Sư Tử trong tay.Hãy cho Sư Tử biết mọi sự ngưỡng mộ, mọi tình yêu của bạn đều dành cho họ. Hãy thể hiện điều đó qua hành động, qua sự quan tâm, qua ánh mắt… và đừng quên thể hiện điều đó mỗi ngày. Ngay cả khi có những điều bạn chẳng vừa lòng về Sư Tử, tốt nhất bạn nên nhắm mắt bỏ qua và giả vờ rằng mình chấp nhận mọi điều về họ. Và nếu bạn bỗng thấy Sư Tử trở nên hậm hực, tức tối vô cớ thì hãy “tự kiểm điểm” lại xem bạn đã sơ ý trở nên vô tâm với họ ở lúc nào đó và sửa sai ngay trước khi quá muộn nhé! Mọi lời khen ngợi đến với Sư Tử dù thật lòng hay giả dối đều làm họ cảm thấy phấn khích và vui vẻ. Vì thế, đừng tiếc bất cứ sự khen tặng nào cho người ta.

Một cách tạo ấn tượng thú vị đối với các Sư Tử mà mọi người thường không ngờ tới chính là khiến họ trở nên vui vẻ. Hãy tận dụng óc hài hước của mình, những câu chuyện thú vị khiến Sư Tử bật cười và bạn sẽ gây được ấn tượng đặc biệt trong mắt Sư Tử đấy!

Khác với các cung hoàng đạo khác, nếu bạn thất bại trong cuộc hẹn hò đầu tiên với Sư Tử, bạn sẽ cầm chắc thất bại và không bao giờ có cơ hội thứ 2 dành cho bạn. Với Sư Tử, bất cứ sơ sót nào trong những lần đầu tiên đều khiến lòng tự tôn của họ bị tổn thương và rất khó để họ cho bạn cơ hội thứ 2. Nếu bạn muốn tấn công một Sư Tử, hãy ghi nhớ điều này cho lần đầu hẹn hò đầu tiên:
- Đàn ông Sư Tử chúa ghét phụ nữ trang điểm đậm.
- Phụ nữ Sư Tử chúa ghét đàn ông bủn xỉn.
Hãy là người con gái nhẹ nhàng, uyển chuyển biết lắng nghe một anh chàng Sư Tử và hãy làm một chàng trai hào phóng đối với cô bạn gái “chúa tể” này. Những gì tốt nhất dành cho Sư Tử luôn đem lại ấn tượng tốt đẹp về bạn trong mắt họ.Trong tình yêu với Sư Tử, điều quan trọng không phải bạn có nhiều tiền hay ít tiền mà là sự thể hiện mức độ tình yêu bạn dành cho họ đến đâu. Thậm chí, một bữa ăn do bạn kì công chuẩn bị cho họ sẽ khiến họ cảm động nhiều hơn được đưa vào nhà hàng sang trọng. Một món quà bạn dành cả đêm để thực hiện còn giá trị hơn thứ đắt tiền nào đó. Hãy luôn nhớ, keyword dành cho Sư Tử luôn là: Họ là số 1. Đừng bao giờ để Sư Tử nhìn thấy một ai đó hơn họ, đừng bao giờ để Sư Tử phải ghen tuông hay cảm thấy mình bị coi thường.

Nếu bạn phải lòng một Sư Tử, hãy cố gắng giữ họ ở bên. Sư Tử dù là nam hay nữ đều sở hữu trái tim chung thủy, họ sẵn sàng hy sinh vì bạn nhiều hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống và vì thế, hãy đáp trả cho trái tim nóng của Sư Tử bằng sự ngưỡng mộ vô bờ bến nhé!

Nếu bạn dự định chinh phục trái tim một Sư Tử, hãy tìm hiểu rõ “bộ mặt thật” của họ trong tình yêu ngay nhé.

Nguồn: http://quizz.kenh14.vn/thu-vien-chiem-tinh/104/bi-kip-de-chinh-phuc-chua-te-su-tu.htm#top-quizzer
Anyamoto Aiji
avatar

avatarAnyamoto AijiQueen

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của Anyamoto Aiji:
» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 763
» Crystals Crystals : 7548
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 29


Queenhay đó thanks bạn đã post bài về cung sư tử của mềnh Ò.ó :D ~


Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New Sailorscảm ơn bạn.
Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog