Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsTrong khi fan đang đếm từng ngày để gặp gỡ ba nhóm nhạc Kpop Super Junior M, EXO M và BtoB vào ngày 28/2 tại Hà Nội thì gần đây, ban tổ chức đêm nhạc Asia Super Showcase in Vietnam đã đưa ra một thông báo khiến nhiều fan “té ngửa”.

Theo đó, thời gian tổ chức buổi showcase này sẽ có thay đổi và được công bố sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 1 tuần. Lí giải về việc đột nhiên thay đổi ngày tổ chức showcase, ban tổ chức cho biết: “Để mang đến cho fans một buổi tiệc âm nhạc hoành tráng với một số tiết mục "đặc biệt" dành tặng riêng cho sự kiện Asia Super Showcase tại Việt Nam. Đồng thời để có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo cho tấm vé sắp được phát hành, nên thời gian diễn ra chương trình sẽ có thay đổi”.

Điều này khiến nhiều fan Việt tỏ ra rất bức xúc, đặc biệt là những fan ở xa phải chịu thêm cả chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian tới Hà Nội xem chương trình. Nickname Mun Giraffe chia sẻ: “Mình với bạn mình ở tít tận Cần Thơ gần như là xa nhất đây, tụi mình không khá giả nhưng cố gắng gom hết tiền Tết, tiền học bổng, vay người này người kia ráng xin ba mẹ để được đi, book vé hết rồi giờ dời ngày. Ngày đó chúng mình không đi được thì vé máy bay giải quyết như thế nào? Vé show còn có thể bán lại chứ vé máy bay không đi thì mất không gần 3 triệu chỉ vì rời ngày hả?”. Bạn Ngọc Nhiên cũng bức xúc vì “gửi tiền đặt vé trước cả tháng mà giờ vẫn chưa thấy vé đâu. Tôi ở xa, đặt vé máy bay hết rồi thì ai đổi vé và bù tiền vé đây?”.

Đây cũng là tâm trạng chung của nhiều fan đang sống tại miền Nam hay những tỉnh thành ở xa Hà Nội. Do lỡ đặt trước vé xem showcase và vé máy bay nên hiện tại các fan chỉ còn cách chờ đợi thông báo chính thức của ban tổ chức để sắp xếp lại toàn bộ kế hoạch.

Đa phần fan của 3 nhóm nhạc Kpop này đều đang ở độ tuổi đi học nên ngoài gánh nặng chi phí, các bạn còn gặp không ít rắc rối khi xin phép phụ huynh. Một fan cho biết: “Ban tổ chức đừng để đến sát nút như thế này vẫn còn chưa thông báo thời gian thay đổi. Mình đang no nơm nớp vì cái vụ này đây. Xin bố mẹ đi giữa tuần, phải nghỉ học mất hai ngày (thứ 5, thứ 6) là bố mẹ mình đã có vẻ không đồng ý rồi. Đến khi thuyết phục được bố mẹ đồng ý thì lại đổi ngày, đến giờ mình vẫn chưa dám nói thật với bố mẹ”.

Tuy nhiên, một số bạn vẫn bình tĩnh và tỏ ra lạc quan: “Có lẽ ban tổ chức cũng không hề muốn như vậy! Đối với những ai đã lỡ book vé rồi thì đây là một điều đáng tiếc. Bhưng với các bạn chưa đủ tiền hoặc chưa đặt vé ra Hà Nội thì sẽ là một cơ hội lớn để họ chuẩn bị tiền và mọi thứ đầy đủ cho showcase”. Không ít người cũng bày tỏ thái độ đồng cảm với những “cái khó” của ban tổ chức và hy vọng sẽ sớm đưa ra thông báo cụ thể để fan có thể yên tâm chào đón thần tượng.

Hiện tại, đại diện ban tổ chức cho biết “đã giải quyết xong một vài lí do khách quan và đang chờ phía Hàn Quốc xác nhận lại ngày chính xác. "Mọi vấn đề liên quan tới việc xem chương trình của khán giả cũng như ngày tổ chức, chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo trong tuần này”, ban tổ chức cho biết.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/music/2013/02/45324-fan-viet-loan-vi-suju-m-exo-m-doi-ngay-toi-ha-noi.html
Anyamoto Aiji
avatar

avatarAnyamoto AijiQueen

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của Anyamoto Aiji:
» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 763
» Crystals Crystals : 7548
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 29


QueenFan Việt loạn vì SuJu M{,} EXO M dời ngày tới Hà Nội

mình sửa bài viết cho bạn nhá bạn xem dùm mình nhé chỗ nào mà mình để màu đỏ có khoanh là hạn chế viết ở tiêu đề ghi các dấu ' . " , này nhé tớ đã sửa cho bạn rùi đó cứ thế mà rút kinh nghiệm là đc :D


Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsSorry, nhưng mà nguồn nó thế nào thì mình post thế thôi.
Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog