Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Aya Kijimunaa
avatar

avatarAya KijimunaaNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt Trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 83
» Crystals Crystals : 464
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 5


New SailorsHạng 1. Kim Ngưu:

Đây là cung hoàng đạo đầu tiên mà không ai không nghĩ đến khi nhắc đến chữ "tiền".

Bẩm sinh đã thường có may mắn là được làm con ở những gia đình khá giả nên từ bé, chuyện tiền bạc không phải thứ quá khó khăn với Kim Ngưu. Tuy nhiên chẳng vì điều kiện tốt mà Kim Ngưu sa vào thói "công tử Bạc Liêu, đốt tiền luộc trứng". Cậu ấy ngược lại rất cặn kẽ, chi li trong từng chuyện tiêu pha. Kim Ngưu ý thức được rằng, đồng tiền có ý nghĩa thế nào trong việc duy trì cuộc sống sung túc của mình và luôn tiết kiệm nó. Tinh thần tiết kiệm này cũng được cậu ấy thường xuyên "truyền bá" cho mọi người. Và bởi mở miệng là nói đến "tiền, tiền, tiền", "tiết kiệm, tiết kiệm…" như thế, Kim Ngưu mới bị gán mác hám tiền, kibo. Chuyện tham tiền bạc thì "chuẩn không cần chỉnh" rồi vì để kiếm ra tiền, Kim Ngưu có thể "cày như trâu" ở bất cứ công việc nào, thậm chí làm nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên, tính kibo thì không hẳn Kim Ngưu nào cũng có nhé. Một số Kim Ngưu cũng sẵn sàng giúp đỡ kinh tế người khác khi họ cần. Chỉ có điều, cậu ấy sẽ chẳng "cho không" đâu mà sẽ lấy lại đúng giá trị của sự giúp đỡ ấy bằng cách hay cách khác.

Hạng 2. Ma Kết:

Thực chất, Ma Kết nào cũng ham tiền bạc, địa vị, chức quyền hết. Chỉ là đôi khi chính cậu ấy cũng không nhận ra thôi. Biểu hiện "ham money’ của Ma Kết rất rõ rang, đó là chuyện cậu ấy cắm đầu vào làm việc ngày đêm, coi công việc là trên hết. Tại sao Ma Kết lại say mê công việc như thế? Vì yêu thích? Cái này cũng đúng một phần. Nhưng quan trọng nhất, công việc sẽ mang lại nguồn thu nhập cho cậu ấy. Và càng làm chăm, địa vị có thể càng lên cao và tiền vào túi Ma Kết theo cách đó lại càng nhiều. Có tiền, có quyền, Ma Kết sẽ được trọng vọng, được nể phục và đó chính là điều cậu ấy vô cùng mong đợi.

Tính cách thẳng thắn, một số Ma Kết luôn sẵn sàng thừa nhận với tất cả mọi người: "Tiền là tình yêu số 1 của tớ". Tuy nhiên, cũng "may", cậu ấy không bị mang danh kibo như Kim Ngưu. Bởi lẽ, tiền bạc kiếm được, Ma Kết hầu hết sử dụng vào việc san sẻ, giúp đỡ những người thân của mình để họ có cuộc sống khá giả thêm. Hơn nữa, Ma Kết cũng rất ga lăng, hào phóng, khi đi đâu cũng thường chi tiêu phóng khoáng nên khá được lòng người khác trong khoản tiền nong này.

Hạng 3. Xử Nữ:

Cũng giống như Ma Kết, Xử Nữ là một kẻ làm việc rất chăm chỉ để kiếm được nhiều lợi ích kinh tế cho mình. Bởi thực tế và đủ thông minh, Xử Nữ luôn biết, ở xã hội này, đồng tiền có giá trị lớn như thế nào. Và do lòng tự trọng, sự hãnh diện cao, Xử Nữ không cho phép mình được rơi vào tình cảnh bần cùng, khốn khó. Từ đó, cậu ấy không ngừng nỗ lực để kiếm được nó càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, Xử Nữ cũng rất có tài trong chuyện làm giàu này.
Một điểm tốt ở cung hoàng đạo này trong chuyện tiền nong là cậu ấy cũng khá hào phóng, sẵn sàng cho không kẻ khác khi họ thực sự túng thiếu nhé.

Hạng 4. Thần Nông:

Thần Nông cũng là kẻ rất thích tiền bạc đấy. Cậu ấy là tuy không phải là người nghiện mua sắm nhưng một khi đã thích cái gì, dù đắt đỏ đến đâu, dù mình thiếu tiền đi chăng nữa, Thần Nông cũng quyết vay mượn mà mua cho bằng được. Bởi thói quen bốc đồng trong mua sắm mà thường xuyên phải vay nợ như thế nên cung hoàng đạo này hiểu được sức mạnh của đồng tiền và vô cùng yêu những tờ giấy ấy.

Hạng 5. Nhân Mã:

Nhân Mã ham tiền bởi đó là thứ giúp cậu ấy có thể thỏa mãn được đam mê du lịch của mình. Không chỉ thế, Nhân Mã cũng là người sính đồ hiệu, dám chơi sang và tự ái cao nên không thể để mình bị rơi vào cảnh túng thiếu mà diện lên người những bộ cánh rẻ tiền được. Vì thế, cung hoàng đạo này cũng chăm chỉ làm ăn kiếm thu nhập lắm. Và cũng may, cậu ấy ít rơi vào tình cảnh vay mượn như Thần Nông mà chủ yếu là có bao nhiêu, xài bấy nhiêu hoặc thi thoảng... nợ tiền không chịu trả (hahaha).

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2013/01/44398-top-cung-hoang-dao-tham-tien-nhat.html
hotaru.1998
avatar

avatarhotaru.1998New Sailors

» Kingdom Kingdom : hotaru.1998
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 68
» Crystals Crystals : 70
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


New Sailorsá mik ham tiền nhất cơ =="Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com