Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Rei_Marc
avatar

avatarRei_MarcSailor Chibi

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Sao Hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 145
» Crystals Crystals : 641
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 20


Sailor ChibiÍt người thích Hee Chul SuJu làm con rể nhất

Ngày 14/12 vừa qua, chương trình All the Kpop của đài MBC phát sóng đã công bố kết quả về một cuộc khảo sát rất thú vị. Đó là "Bạn không muốn thành viên nào trong nhóm nhạc Super Junior trở thành con rể nhất". Cuộc khảo sát được đài MBC thực hiện với 100 bà nội trợ. Trong danh sách 13 chàng trai, Hee Chul được lựa chọn nhiều nhất.Một trong những lí do "quái" của thành viên SuJu bị các bà nội trợ loại thẳng tay là vì anh ấy được rất nhiều các cô gái yêu thích nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp. Tất nhiên, chẳng có một người mẹ nào lại muốn con rể mình là một chàng trai đào hoa, khiến con gái mình phải nhọc công giữ. Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác khiến Hee Chul cũng bị loại là vì "nhìn mặt anh ta giống như một tay chơi thứ thiệt" ^^.

Trưởng nhóm SuJu, Lee Teuk cũng bày tỏ đôi điều về Hee Chul: "Hee Chul có duyên thầm, một khi bạn đã đổ anh ấy thì khó mà đứng dậy nổi lắm. Nếu tôi là con gái, tôi chắc chắn cũng khó cưỡng lại nổi cậu ấy".

Người đứng thứ 2 sau Hee Chul trong SuJu chính là Ye Sung. "Mã đại gia" Choi Si Won đứng thứ 3. Lee Teuk đứng cuối danh sách này. Điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy là chàng trai được nhiều bà nội trợ mong muốn trở thành chàng rể nhất.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/star/2012/12/41481-it-nguoi-thich-hee-chul-suju-lam-con-re-nhat.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog