Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Rei_Marc
avatar

avatarRei_MarcSailor Chibi

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Sao Hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 145
» Crystals Crystals : 641
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 20


Sailor ChibiTop cung hoàng đạo nam siêu mít ướt

Top 1: Song Ngư

Con trai Song ngư dễ cảm thấy buồn phiền. Trước những câu chuyện không vui của người khác, cậu ấy rất dễ bật khóc. Với chuyện buồn của mình, tưởng chường như nam Song Ngư không mấy suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, nếu kéo dài trong một thời gian, nhất định tâm trạng của cậu ấy sẽ trở nên bi thương lắm. Nam Song Ngư khi đó cần một thời gian dài để bình tĩnh trở lại.

Hạng 2: Thần Nông

Con người luôn tỏ ra lạnh lùng như Thần Nông mà lại hay khóc thì quả là bất ngờ. Rất nhiều người cho rằng cậu ấy vì muốn tỏ vẻ trước mặt mọi người nên mới khóc một lần. Nhưng thực sự thì Thần Nông sống rất nội tâm, đa cảm lắm. Cậu ấy chỉ dám bày tỏ trước mặt người mình tin tưởng thôi. Và ở bên người ấy, Thần Nông sẽ bộc lộ hết phần yếu mềm trong mình mà bình thường phải giấu lẹm đi và che bằng vỏ ngoài khô cứng.

Hạng 3: Sư Tử

Anh chàng này trước mặt mọi người là một kẻ trời không sợ, đất không sợ, vô ưu, vô lo, nhưng thực chất rất dễ yếu lòng. Dường như chỉ cần cảm xúc ùa tới, không cần biết lí do lớn nhỏ gì, nam Sư Tử đã chẳng thể kìm nước mắt. Thậm chí, đứng trước việc rất đáng vui mừng cậu ấy cũng có thể “vui ra nước mắt” ngay. Sư Tử đúng là một cậu bé đáng yêu đúng không nào!

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/12/41387-top-cung-hoang-dao-nam-sieu-mit-uot.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com