Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Rei_Marc
avatar

avatarRei_MarcSailor Chibi

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Sao Hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 145
» Crystals Crystals : 641
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 20


Sailor ChibiNăm 2013 của Kim Ngưu

Cuộc sống cá nhân

Bạn sẵn sàng chào đón năm mới nhưng lại không đặt vào nó quá nhiều hi vọng. Sao Thổ hay hoài nghi của Thần Nông sẽ chống lại chòm sao của bạn nên nếu bạn nghiêm túc thực hiện một điều gì đó, bạn cần rũ bỏ hết những u ám trong lòng và chộp lấy nguồn năng lượng mới.

Tin vui là cuộc sống của bạn trong năm 2013 không có quá nhiều rắc rối. Địa vị xã hội được cải thiện và bạn đã có đủ tiền, thời gian hưởng thụ cá nhân. Sự kết hợp của sao Thổ trong Thần Nông và sao Diêm Vương trong Ma Kết ngụ ý bạn sẽ thành công về mặt tài chính nhưng cũng phải cẩn trọng trong chi tiêu. Do sao Thiên Vương vuông góc với mặt trời, sao Kim và sao Diêm Vương nên bạn sẽ phải đối mặt với một vài chi phí bất ngờ. Tuy vậy, bạn luôn hài lòng và thoải mái bởi có khá nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy mình độc lập và tự do hơn.

Tình duyên cho các cặp đôi

Năm 2013, sao Diêm Vương - hành tinh của sự giàu có và chuyển đổi - sẽ tạo thành một kết hợp gần như chính xác với chòm sao Ma Kết. Điều này mang đến cùng lúc một phước lành và một lời nguyền khó tránh khỏi. Bởi vì hành tinh của niềm đam mê mãnh liệt - sao Diêm Vương vừa có thể tạo nên một sự thăng hoa lớn trong tình yêu vừa có thể tạo nên những ánh mắt đỏ ngầu đầy giận dữ.

Là một Kim Ngưu, bạn có xu hướng dễ tính và điềm đạm. Nhưng một khi ánh sáng phát hoả của sao Diêm Vương bắt đầu hoạt động, bạn sẽ mất đi khả năng kiểm soát bản thân. Cách tốt nhất để khắc phục điều này là đi bộ một mình cho đến khi tâm trí bình ổn lại. Sau đó, hãy bắt đầu một cuộc nói chuyện rõ ràng với người yêu.

Tình duyên cho người độc thân

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu vô cùng thụ động bởi bạn tôn trọng sự riêng tư của đối phương cũng như muốn hiểu rõ họ trước khi thật sự “phát điên” vì người ấy. Bạn có khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái và không bao giờ trở nên quá kiêu ngạo.Một khi Kim Ngưu bắt đầu cuộc “săn mồi” nghiêm túc, bạn sẽ hoặc là sẵn sàng đối đầu, hoặc tiếp tục “đóng băng” hoặc bỏ chạy. Nhưng dù có thế nào khi chăng nữa, với sự sắp xếp các hành tinh trong năm 2013, bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm lãng mạn, ngay cả từ những người hiện giờ không chú ý đến bạn.

Cuối cùng, hãy thành thật và đi theo cảm giác của con tim. Đừng bao giờ nghĩ mọi thứ không thể nào là sự thật.

Sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp với Kim Ngưu thường là những nghề liên quan nhiều đến tiền bạc như: ngân hàng, luật sư, bất động sản… Tuy vậy năm 2013 có thể là ngoại lệ, không hiếm trường hợp Kim Ngưu hi vọng thành những nghệ sĩ thành công. Nên nhớ các vấn đề trong công việc không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn và đợi bạn giải quyết. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học khỏi những phương pháp làm việc hiệu quả mới.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/12/41226-nam-2013-cua-kim-nguu.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog