Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Touya Kinomoto
avatar

avatarTouya KinomotoNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
» Crystals Crystals : 19
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


New SailorsĐoán tính cách qua tưởng tượng của đôi mắt

Con trăn

Cũng giống loài vật này, người chọn lựa sẽ có tính cách khá lầm lì nhưng vô cùng mạnh bạo. Chẳng mấy khi bạn nói điều gì nên nhiều người tưởng rằng bạn hiền lành, dễ bắt nạt. Tuy nhiên, thực chất bên trong người bạn lại là kẻ khá hung tợn, cục cằn, có chút nham hiểm. Gặp chuyện, bạn cũng dễ sử dụng bạo lực nữa.

Lợn nhà

Bạn tốt bụng, hài hước và lãng mạn. Bạn hay mơ mộng, lúc nào tâm hồn cũng treo ngược cành cây và nhìn đời bằng con mắt màu hồng nhất. Vì thế, với ai bạn cũng thấy mặt tốt của người ấy và yêu thương, sẵn lòng giúp đỡ. Bạn sống đơn giản nên đôi khi ngốc nghếc một chút. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Sở hữu cặp mắt dễ thương nhưng cố gắng nhìn đời sáng suốt một chút bạn nhé.

Con Voi

Bạn là người có tính cách khá hiền từ, chân thật và giàu lòng nhân ái giống như loài voi vậy. Những người thân yêu của bạn thật hạnh phúc bởi luôn nhận được sự quan tâm, săn sóc tận tình của bạn. Bạn cũng dễ bỏ qua mọi lỗi lầm cho người khác và hay cho họ những lời khuyên hữu ích. Với trái tim nhân hậu của mình, bạn luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ người khác kể cả khi họ không nhờ vả. Ngoài ra, bạn còn là người có giọng nói thật đầm ấm, dịu dàng và một đôi mắt đẹp.

Chó sói

Tính cách của bạn cũng có phần hoàng dã như loài sói bạn chọn mang theo. Bạn có đôi mắt sắc sảo, vẻ ngoài có chút "ngầu", đanh đá. Bạn đề cao sự tự do nên dễ nổi loạn. Máu liều trong bạn khá cao và bạn thường xuyên đưa ra những ý định táo bạo. Vẻ bất cần đời làm không ít kẻ ghen ghét bạn. Tuy nhiên, số người thân thiết, ủng hộ bạn cũng khá đông bởi họ yêu sự dám xông pha bảo vệ người thân của bạn.

Hổ

Bạn có đôi mắt sáng, đầy cương quyết và một trái tim vô cùng rất mạnh mẽ. Bạn là kẻ đầy đam mê và luôn mang nhiều khát vọng lớn lao. Là kẻ có cái tôi khá lớn, ghét bị ai đó chỉ huy và bạn thích lãnh đạo người khác, Những quyết định của bạn có phần táo bạo nhưng thường khá đúng đắn nên được nhiều người nghe theo. Tuy nhiên, bởi đề cao bản thân nên đôi khi bạn mắc bệnh "ngôi sao" khiến người khác nhìn vào chỉ thấy sự kiêu căng, ngạo mạn ở bạn. Một số người thuộc nhóm này cũng là kẻ khá bảo thủ và thích sử dụng bạo lực.

Tê giác

Bạn hài hước, có óc sáng tạo, sở hữu đôi mắt ngây thơ và một vẻ ngoài trẻ lâu. Những tính cách đó khiến bạn được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, nên đôi khi bạn khiến người đối diện có phần ngượng ngùng, xấu hổ bởi sự hài hước quá đà khi đùa dai của bạn. Một số người sẽ cảm thấy khó chịu với bạn trong lần gặp đầu tiên nhưng sau khi tiếp xúc nhiều, họ cũng trở nên yêu quý sự vui vẻ, tốt bụng của bạn.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/11/40238-doan-tinh-cach-qua-tuong-tuong-cua-doi-mat_7.html
Hina Moon
avatar

avatarHina MoonNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Sao mộc
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 45
» Crystals Crystals : 1680
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


New SailorsKo hỉu cái tựa đề kémChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog