Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

Touya Kinomoto
avatar

avatarTouya KinomotoNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
» Crystals Crystals : 19
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


New Sailors12 cung hoàng đạo và chuyện thu chi

Nhóm làm hết mình và ăn chơi hết mình!

Bạch Dương: Vốn là người hay có mục tiêu phải tiết kiệm nhưng bạn lại thường phá vỡ mục tiêu ấy ở phút cuối cùng. Bạch Dương là người sẵn sàng cày hết sức, rồi dùng tất cả số tiền ăn chơi quên tháng ngày.

Sư Tử: Ngoại trừ một số Sư Tử lạc loài hơi “kẹo kéo” thì phần lớn số đông còn lại có bản tình khá rộng lượng. Bạn thường “được” bạn bè vay mượn và phải tốn không ít công sức để đòi lại. Sư Tử dễ có vận may tới tiền tài nhưng thường dùng vào những mục đích may rủi hoặc bị không biết lí do ngân khố bị cạn kiệt.

Thiên Bình: Là người có máu kinh doanh khá bẩm sinh từ những dịch vụ hoặc mặt hàng í tai ngờ tới, Thiên Bình có thể tự mình kiếm được một khoản kha khá. Tuy nhiên, việc chi của Thiên Bình đôi khi lại quá phần thu vào vì lí do chi tiêu ngay lập tức cho những gì mình thích.

Song Tử: Rất ít Song Tử bị xếp vào bảng kẹo kéo, bạn sẵn sàng chơi, sẵn sàng chia sẽ trong việc chi trả và không phân biệt giới tính. Giỏi kiếm tiền bằng cách nắm được xu thể thị trường và lôi kéo, phần lớn chi của Song Tử bị quá tải do việc bạn là tín đồ của những mặt hàng cần update liên tục.

Nhóm kiếm bao nhiêu xài bấy nhiêu:

Nhân Mã: Chòm sao Nhân Mã thường rơi vào tình trạng mất tiền oan, kiếm tiền hụt. Nhưng bù lại ưu điểm của bạn là không quá “đua đòi”, làm được bao nhiêu thì xài vừa sức mình. Có khi mua những món không cần thiết nhưng chỉ là những vật dụng đơn giản.

Thần Nông: Tuy không quá hào hứng với những nơi ồn ào đông đúc nhưng không phải là người không chịu chơi. Thần Nông thường có thú vui đơn giản đi dạo chơi với bạn bè cho nên dù không chi nhiều cho bản thân thì kiếm được bao nhiêu cũng khó tích cóp được lâu.

Bảo Bình: Bảo Bình là người có nhiều sở thích khá nghệ thuật như chụp ảnh, ăn uống, thiết kế… Và để đầu tư cho sở thích của mình thì Bảo Bình cũng chi ra một khoản không nhỏ. Có thể những sở thích ấy không mang lại nhiều lợi nhuận cho Bảo Bình nhưng bạn luôn có một ngày mới bất ngờ và thú vị, xứng đáng với số tiền bỏ ra nhỉ.

Cự Giải: Lo lắng cho gia đình nhưng không phải Cự Giải nào cũng là người thích dựa dẫm. Thực tế bản tính của Cự giải khá tự lập. Bạn thường tự mình kiếm tiền để mua những gì mình muốn mua và thực tế là Cự Giải cũng không ít lần chi cho những món đò không rẻ chút nào.

Nhóm kiếm 10 xài 1:

Xử Nữ: Đôi khi Xử Nữ bị xếp vào danh sách đệ nhất bủn xỉn và kiếm tiền một cách quá chi li. Có một nghịch lí là bạn có thể mất vài ngày để quyết định mua một món đồ mà mọi người có thể ngay lập tức mua nhưng lại không đắn đo dù chỉ một cái chớp mắt để mua những món đồ thuộc về thói quen và sở trường của mình. Ví dụ, mua một cái bánh vài chục ngàn có khi còn khó quyết định hơn là mua ngay lập tức một cái máy ảnh xịn và chất lượng vì bạn thích chụp ảnh.

Song Ngư: Ít người biết đến đầu óc kinh doanh đại tài Song Ngư, ví dụ điển hình là Steve Jobs. Song Ngư nung nấu ý định của mình cho đến giây phút cuối cùng vì vậy việc kiếm được một khoản không nhỏ trong công việc nghiêm túc và có hướng đi của mình. Chi tiêu của Song Ngư phần lớn dành cho những thú vui nhỏ hoặc các món ăn vặt.

Ma Kết: Cho dù có một ngày trở thành người có tài sản kếch xù thì sự giàu có của Ma Kết cũng được ít người biết đến. Bạn là người không thích thể hiện hay khoe khoang, và tối ưu sự chi tiêu của mình đến mức tối đa. “ Ma Kết có thể sẵn sàng khao bạn bè nhưng bản thân thì thà chọn ăn nhà cho sạch sẽ an toàn”.

Kim Ngưu: Là người có khả năng đầu cơ tích trữ siêu phàm, Kim Ngưu có thể là người có tài sản ngầm to lớn mà không ai biết. Bị gán ghép cho danh hiệu thực dụng nhiều, Kim Ngưu có thể là hơi kẹt xỉn với bản thân nhưng với người ngoài thì không phải như vậy. Đặc biệt, bạn là người có con mắt rất tinh trong việc chọn đồ.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/12/40615-12-cung-hoang-dao-va-chuyen-thu-chi.htmlSayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor Mercurybạn xem lại nhé, topic này đã được post bởi mình từ mấy ngày trước khi bạn post
Vậy mình xin phép cho vô sọt nhé

Thân SayuriChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog