Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Rei_Marc
avatar

avatarRei_MarcSailor Chibi

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Sao Hỏa
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 145
» Crystals Crystals : 641
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 20


Sailor ChibiCác cung hoàng đạo có tài thuyết phục

Top 1. Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao ngoại giao. Cậu ấy may mắn sinh ra đã có khả năng khiến người khác hài lòng, khó có thể ghét được. Với bản tính ấy, Thiên Bình đi đâu cũng được yêu mến, hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt. Thiện cảm đặc biệt đó khiến lời nói của cậu ấy trở nên có giá trị cao và dễ dàng được tiếp thu. Dù người nghe có thể không hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó nhưng với cách “đối ngoại” vô cùng khéo léo, Thiên Bình luôn biết cách khiến người khác phải chăm chú lắng nghe và suy ngẫm.

Đặc điểm thứ hai mang đến khả năng thuyết phục cao của Thiên Bình đó chính là khả năng “cãi” tới bến không ai sánh bằng. Con người này rất hiếm khi đưa ra một nhận định nhưng một khi chuyện này xảy ra thì dù với bất cứ giá nào, cậu cũng “sống chết” bảo vệ suy nghĩ của mình. Thường thì những “luận điểm” và “luận cứ” của Thiên Bình vô cùng hoàn hảo do nó đã được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, khó mà có thể phản bác.

Top 2. Xử Nữ

Giống với Thiên Bình, Xử Nữ cũng là một chòm sao vô cùng khéo léo trong cách ứng xử. Cậu ấy đủ khôn ngoan để biết rằng những thứ chuẩn mực thường khiến người khác dễ có cảm tình. Do đó, Xử Nữ luôn hành động có nề nếp, trang nhã và lịch sự nhất có thể, vừa để thể hiện đẳng cấp của bản thân, vừa tạo được vị trí cao trong lòng người khác.

Lời của Xử Nữ một khi đã nói ra đều có những bằng chứng xác thực rõ ràng. Cậu ấy là chòm sao vốn chi li, tỉ mỉ nên sẽ không bao giờ tự tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ của bản thân. Xử Nữ luôn chăm chỉ làm việc để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề. Do đó, nếu bạn muốn phản bác ý kiến của cậu ấy, bạn đừng nói suông mà hãy đưa ra một giải pháp hay hơn và đừng để Xử Nữ tìm thấy lỗi sai trong giải pháp của bạn.

Top 3. Song Tử

Song Tử giống Thiên Bình ở mặt giỏi giao tiếp nhưng nhiều khi nhu cầu chia sẻ của cậu ấy quá cao khiến người khác thấy mệt vì phải nghe “quá nhiều”. Dù như vậy đi chăng nữa thì chẳng ai có thể ghét được Song Tử cả mà có ghét cũng không ghét được lâu. Con người này khá giỏi trong việc “dụ khịt”, lấy lòng và tạo cảm giác dễ chịu cho người khác mà. Mọi người thích nghe Song Tử nói chuyện nên cậu ấy thường rất hay được hoan nghênh trong các buổi họp mặt. Lời nói của Song Tử cũng vì thế ngày càng trở nên giá trị hơn.

Người cung Song Tử khi nói chuyện để thuyết phục thường ít đưa ra những dẫn chứng về mặt khoa học như Thiên Bình mà chủ yếu dựa vào kinh nghiệm sống. Do đó, thật dễ hiểu khi nó lại “dễ đi vào lòng người” và khiến người nghe tự cảm nhận cũng như tưởng rằng mình đang tự đưa ra câu trả lời cho chính mình.

Top 4. Ma Kết

Ma Kết chăm chỉ nên thường có nguồn kiến thức từ ổn định đến cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi và do đó, có thể gọi họ là những chuyên gia mà những điều chuyên gia nói thì thường đúng. Do đó, lòng tin của mọi người đặt nơi họ khá cao và họ cũng thường nhận được nhiều yêu cầu tham khảo ý kiến từ người khác.

Vấn đề mà Ma Kết hay gặp phải chính là thái độ của họ. Ma Kết có chút gay gắt khi gặp phải những tình huống tranh cãi. Cho dù họ luôn nghĩ họ vẫn đang cư xử như bình thường nhưng trong mắt người khác, họ có phần mất tự chủ và chuyển hướng sang “cãi” chứ không phải trang luận bình thường. Điều này khiến các Ma Kết dễ dàng bị mất điểm trước những người mới quen hay đối tác công việc.

Nguồn:http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/11/39592-cac-cung-hoang-dao-co-tai-thuyet-phuc.html
Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryTop 1. Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao
ngoại giao. Cậu ấy may mắn sinh ra đã có khả năng khiến người khác hài
lòng, khó có thể ghét được. Với bản tính ấy, Thiên Bình đi đâu cũng được
yêu mến, hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt. Thiện cảm đặc biệt đó
khiến lời nói của cậu ấy trở nên có giá trị cao và dễ dàng được tiếp
thu. Dù người nghe có thể không hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó nhưng
với cách “đối ngoại” vô cùng khéo léo, Thiên Bình luôn biết cách khiến
người khác phải chăm chú lắng nghe và suy ngẫm.

Đặc điểm thứ hai
mang đến khả năng thuyết phục cao của Thiên Bình đó chính là khả năng
“cãi” tới bến không ai sánh bằng. Con người này rất hiếm khi đưa ra một
nhận định nhưng một khi chuyện này xảy ra thì dù với bất cứ giá nào, cậu
cũng “sống chết” bảo vệ suy nghĩ của mình. Thường thì những “luận điểm”
và “luận cứ” của Thiên Bình vô cùng hoàn hảo do nó đã được tổng hợp từ
nhiều nguồn khác nhau, khó mà có thể phản bác.Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com