Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor Mercuryạch Dương (21/03-20/04)

Một tình huống khôn mấy dễ chịu trong tập thể đang chờ đợi Bạch Dương phía trước, nhưng bạn biết rằng thời điểm nào nó sẽ xảy ra. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ tránh được nó, vì vậy hãy đón nhận với một thái độ điềm tĩnh và mang tính học hỏi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu không phải kẻ ưa đố kỵ, nhưng ngày hôm nay, bạn thể hiện điều này và khiến ai đó khó chịu, họ có cảm giác rằng bạn đang thử thách họ vậy. Đương nhiên, chẳng ai thích điều đó hết.

Song Tử (21/05-21/06)

Sức mạnh ý chí, niềm tin vào bản thân của Song Tử rất mạnh mẽ ngày thứ ba này, có vẻ như bạn vững vàng trước mọi áp lực. Hãy đảm bảo rằng mọi người cũng sẵn sàng ở bên bạn trong mọi tình huống nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đây là ngày mà Cự Giải hết mực tin tưởng vào trực giác của mình. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn chú ý tới chúng và không bỏ qua bất cứ chi tiết nào nhé, bởi chúng sẽ mách nước cho bạn nhiều điều quan trọng.

Sư Tử (23/07-23/08)

Ai đó trong gia đình đang rất cần tới sự quan tâm của Sư Tử, hãy dành sự giúp đỡ cho họ ngay khi bạn có thể nhé. Tình cảm ruột thịt thực sự có ý nghĩa trong những thời điểm thế này.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ đang bỏ qua ai đó, và đã đến lúc bạn cần phải chú ý tới họ, ngay cả khi họ đang tức giận, cáu kỉnh. Hãy làm những gì bạn có thể để gần hơn và lắng nghe người ấy sẻ chia.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đây là ngày rất phù hợp, nếu Thiên Bình có ý định dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc và tống khứ những món đồ không còn cần thiết đi. Khi mọi thứ được sắp xếp có trật tự, bạn sẽ thấy tinh thần hưng phấn hơn rất nhiều đấy.

Thần Nông (23/10-21/11)

Sức mạnh của tầm nhìn thực sự là tài sản giá trị và quan trọng với Thần Nông ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó thật hữu ích, nếu có thể nhé. Tự tin thể hiện mình và bạn sẽ có được sự ghi nhận từ mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy đặt ra cho mình những câu hỏi như: Bạn cảm giác thế nào về những cảm xúc của mình? Bạn có thể có bất cứ thay đổi nào để cải thiện cuộc sống? Những điều này rất cần tới câu trả lời, và hãy mang lại sự ngạc nhiên cho chính mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ai đó tìm tới với Ma Kết và hy vọng được giúp đỡ, đương nhiên bạn có thể làm được. Hãy cho họ lời khuyên, sự trợ giúp hoặc tất cả những gì bạn có, tình cảm chân thành sẽ kết nối hay bạn lại gần nhau hơn đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình cảm thấy rất lúng túng với một kế hoạch dài hơi nào đó, nhưng đây rõ ràng không phải lúc để từ bỏ. Hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng hơn về các kế hoạch của mình, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Song Ngư (19/02-20/03)

Thật khó để có những bước tiến trong ngày hôm nay, nhưng một khoảng lặng thực sự cần thiết lúc này. Hãy yên tâm là các thông tin tốt sẽ gõ cửa nhà bạn vào ngày mai thôi mà.

nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2012/11/39419-tu-vi-thu-ba-13-11.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog