Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryBạch Dương (21/03-20/04)

Sự thân thiện, ngọt ngào chính là vũ khí tuyệt vời của Bạch Dương ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng chúng thật hiệu quả nhé. Chẳng ai nỡ động vào bạn, nếu như họ biết rằng bạn vui vẻ, cởi mở với họ.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tận hưởng những ngày vui vẻ là tốt thôi, nhưng đừng quá đà nhé. Sự tiết chế thực sự quan trọng những lúc thế này, chúng giúp bạn giữ một tinh thần và thể chất khỏe mạnh cho những ngày tiếp theo đấy.

Song Tử (21/05-21/06)

Đây là lúc để Song Tử ngồi lại và nghĩ kỹ càng hơn về những quyết định, lựa chọn của mình. Khi bạn biết rõ điều mình muốn là gì, bạn sẽ sớm có được những bước đi thực sự sáng suốt.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngay cả khi Cự Giải nghĩ rằng mọi thứ đâu vào đấy, những bất ngờ vẫn xảy đến và khiến bạn lúng túng. Tuy nhiên, qua những phút này, hãy lấy lại tâm trạng vững vàng, bạn sẽ xử lý công việc ổn thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Tâm hồn Sư Tử đầy những cảm xúc ngọt ngào, bạn thấy rằng thật dễ dàng chia sẻ chúng với mọi người, nhất là những người bạn yêu quý. Nếu bạn đang cô đơn thì đây chính là lúc để kết bạn với ai đó đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Chi tiêu tiết kiệm một chút nhé Xử Nữ, đừng phung phí để rồi sau này phải hối tiếc. Dù bạn gặp những lời mời thực sự hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc về tài chính cũng như sự hữu dụng của sản phẩm đã nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Chia sẻ cảm xúc với mọi người và giúp đỡ họ (về mặt tinh thần) là một phần quan trọng của Thiên Bình ngày hôm nay. Đừng ngại ngần mở rộng tấm lòng, những gì bạn có được sẽ thực sự ý nghĩa.

Thần Nông (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Thần Nông cần phải xử lý tới những thông tin mà dường như chỉ riêng bạn chú ý đến, nhưng đừng bỏ qua nó. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần đến sự giúp đỡ để hiểu rõ thêm về một vấn đề rắc rối nào đó, có thể liên quan tới luật pháp. Đừng ngại tìm đến một chuyên gia luật, hoặc người từng trải qua tình huống như bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân mình nhé Ma Kết, đây là ngày mà bạn cần đặt những mong muốn cá nhân lên cao nhất. Đừng vì sự không hài lòng của ai đó mà chùn bước, bởi rất sớm thôi, tất cả sẽ đâu vào đấy thôi mà.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình tham gia các hoạt động cộng đồng. Ắt hẳn bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, tham gia tiệc tùng và chia sẻ với mọi người những điều thú vị trong cuộc sống.

Song Ngư (19/02-20/03)

Một ngày để Song Ngư thử sức mình với những điều mới mẻ, nhưng điều quan trọng là bạn cần cân bằng giữa gia đình, bạn bè và công việc nhé. Đương nhiên điều này chẳng dễ dàng chút nào, nhưng sự linh hoạt sẽ giúp bạn xử lý tất cả ổn thỏa thôi.

nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2012/11/39303-tu-vi-chu-nhat-11-11.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com