Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryBạch Dương (21/03-20/04)

Chậm lại và bước từng bước một nhé Bạch Dương, nếu không bạn sẽ trượt ngã đấy. Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có thể thật rối rắm, khó hiểu, vậy thì hãy hít một hơi thật sâu và di chuyển từ từ thôi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu có thể xóa tan không khí căng thẳng ngày hôm nay bằng thái độ điềm tĩnh, vững vàng của bạn. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp bạn dễ dàng chinh phục mọi người, vậy thì hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Ngay cả những người bạn thân thiết nhất của Song Tử cũng trở nên khó hiểu lạ lùng, nhưng sự thật là họ chẳng cố giữ bí mật với bạn đâu. Đây là lúc mà họ muốn có không gian riêng, hãy tôn trọng họ thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đây là ngày mà Cự Giải phải tập trung hơn vào các chi tiết nhỏ nhặt có liên quan tới công việc, nếu bạn không muốn vấp vào những rắc rối. Bạn cũng có thể dành thời gian chăm chút tổ ấm và mang lại cho gia đình những giây phút thật thư thái đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Tâm trạng Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm, nhưng thay vì chìm trong những cảm xúc tiêu cực, hãy cố gắng tận hưởng sự yên tĩnh mà bạn có được một cách lạc quan nhất có thể. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm với bạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thứ năm này sẽ là ngày tuyệt vời của Xử Nữ nếu như bạn tập trung giải quyết các công việc trước khi thả mình và thư giãn. Buổi tối sẽ chẳng thoải mái chút nào nếu bạn mải vui, sau đó cuống cuồng với một núi việc dang dở.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cởi mở hơn nữa khi trò chuyện với mọi người nhé Thiên Bình, hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm đối tượng phù hợp khi chia sẻ, giúp cả hai phía không ngại ngần khi trao đổi với nhau suy nghĩ của mình.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông muốn mạo hiểm một chút, nhưng kết quả được mang lại sẽ không như bạn muốn đâu. Có thể bạn sẽ có được những trải nghiệm giá trị, nhưng cảnh báo là hãy cân nhắc kỹ lưỡng lợi, hại đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thực sự bận rộn ngày thứ tư này, nhưng bạn không phải người duy nhất như vậy. Hãy cố gắng giải quyết những nhiệm vụ của mình và chỉ nhờ cậy đến họ trong trường hợp thực sự khẩn cấp thôi nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tránh nóng nảy và gây ồn ào ngày thứ năm này nhé Ma Kết, bạn còn rất nhiều công việc khác cần phải làm mà. Sử dụng thời gian một cách hữu ích và hiệu quả hơn, bạn sẽ có một buổi tối đáng hài lòng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Một tin nhắn rất thú vị và “độc nhất vô nhị” đến với Bảo Bình, nhớ là đáp trả lại một cách sáng tạo nhất có thể nhé, bạn sẽ có một ngày rất thú vị đấy. Hãy cho ai đó thấy bạn cũng không hề “kém cạnh” chút nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư nghĩ rằng bạn hiểu tất cả những gì đang diễn ra, nhưng bỗng nhiên mọi thứ trở nên rối rắm như bị một lớp sương mù bao phủ. Tuy nhiên, đó chẳng phải điều gì quá to tát, hãy bình tĩnh để xem xét chúng nhé.

nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2012/11/39093-tu-vi-thu-nam-8-11.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)