Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryNo1: Ma Kết

Chắc hẳn bạn rất ngạc nhiên khi cung hoàng đạo được coi là “già đời” nhất lại đứng đầu bảng xếp hạng nhỉ? Thực chất, tính cách hài hước, dễ thương của Ma Kết luôn được che giấu bởi vẻ ủ rũ của cậu ấy. Bình thường, Ma kết có thể tỏ ra lạnh lùng, khó gần đối với những người mới quen. Không phải bởi cậu ấy vô cảm đâu mà chỉ vì Ma Kết cần chút thời gian để “dò xét” xem bạn có hợp cạ không. Khi đã trở nên thân thiết, Ma kết sẽ bộc lộ rõ bản chất thật của mình. Nếu bạn đã từng thân với một Ma kết, chắc chắn không ít lần bạn đã phải phàn nàn rằng: “Tại sao cậu nói nhiều thế?” hoặc cười vỡ bụng với những trò đùa của Ma kết.

Ma Kết lúc "khó tính như ma" khi 'xí xa xí xớn" như con nít.

No.2: Bảo Bình

Có phải chỉ cần nghĩ đến Bảo Bình, bạn lập tức nghĩ ngay đến một người vô cùng trẻ con, đôi khi tỏ ra hơi khác người? Một điều mà ít ai để ý, Bảo Bình thực ra là người rất hay băn khoăn. Vì trong con người cậu ấy chứa quá nhiều mâu thuẫn. Bảo Bình thường xuyên phải tập trung suy nghĩ để tự giải đáp những khúc mắc của mình. Tuy nhiên, cậu ấy luôn tỏ ra thân thiện và nhiệt tình, đôi lúc vô cùng nhí nhảnh khiến người xung quanh nghĩ rằng Bảo Bình là đứa trẻ mãi không chịu lớn.

No.3: Thiên Bình

Một điều mà ai cũng phải công nhận, đa số các Thiên Bình đều có vẻ ngoài rất cool. Nụ cười đẹp đẽ của cậu ấy để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, cử chi hòa nhã, cởi mở của Thiên Bình khiến bất cứ ai tiếp xúc đều cảm thấy hài lòng. Những cử chỉ được biểu hiện ra ngoài chỉ là một phần tính cách của con người này thôi. Có thể cậu ấy không phải là người hay suy nghĩ, nhưng một khi đã dành thời gian suy xét một vấn đề, Thiên Bình sẽ nhìn mọi việc một cách khách quan và thấu đáo nhất. Sau khi suy nghĩ xong mọi thứ, cậu ấy yên trí gạt chuyện đó sang một bên, tiếp tục vui vẻ với những niềm vui khác trong cuộc sống mà không hề “lăn tăn” về điều đã từng làm mình đau đầu nữa.


nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-360+/2012/11/39021-cung-hoang-dao-vua-tre-con-vua-chin-chan.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog