Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryBạch Dương (21/03-20/04)

Mâu thuẫn có thể gây rắc rối cho ngày thứ sáu này, nhưng tốt hơn cả là đừng trầm trọng hóa nó nhé Bạch Dương. Tại sao bạn không thay những hiềm khích bằng sự hàn gắn, sẻ chia chân thành nhỉ.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu gây bất ngờ cho mọi người xung quanh mình với sự hứng khởi, quyết tâm cho công việc. Hãy xúc tiến những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ, kết quả có được vào cuối ngày sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Song Tử (21/05-21/06)

Động lực, mục tiêu rất quan trọng ngày hôm nay, bởi nhờ có nó, bạn không bị rơi vào guồng quay quen thuộc của đời sống. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nếu không chú ý, Cự Giải có thể bỏ qua những thông tin rất quan trọng trong các cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Hãy đảm bảo rằng bạn có sự tập trung cần thiết và sẵn sàng đặt câu hỏi nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Nếu Sư Tử muốn một điều gì đó, bạn phải mạnh dạn đề nghị. Hãy cho mọi người biết bạn mong chờ gì ở họ, sự thẳng thắn thực sự quan trọng lúc này đấy. Đừng để bất cứ ai phải đặt dấu hỏi về bạn nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đầu óc Xử Nữ tập trung vào những chi tiết, và dường như ngày hôm nay rất phù hợp khi bạn đối diện với những thách thức lớn. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể kếu gọi viện trợ lúc cần thiết, nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp tới mức đó đâu.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình mong mỏi sự khuyến khích, và bạn nhận thấy rằng không khó để có được nó. Đây chính là lúc để nghĩ thấu suốt một vấn đề nào đó và đưa ra giải pháp phù hợp đấy, đừng chần chờ nữa nhé.

Thần Nông (23/10-21/11)

Ngày này có thể mang tới cho Thần Nông những bất ngờ, ví dụ như một phần thưởng mà bạn khó có thể xác định phải làm gì. Đây cũng có thể là thời điểm bạn cần có sự kiểm tra rõ ràng hơn về tình hình thực tế đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy có chính kiến của riêng mình và đừng để bất cứ ai tác động tới bạn nữa nhé Nhân Mã. Ngày hôm nay, nếu bạn cảm thấy lúng túng khi đứng giữa những chọn lựa khác nhau, hãy kiên trì bảo vệ quan điểm cá nhân. Vài ngày tới, bạn sẽ lấy lại sự thăng bằng vốn có.

Ma Kết (22/12-19/01)

Mọi người xung quanh dường như rất thích trò chuyện, tán gẫu với Ma Kết, tuy nhiên điều này lại khiến bạn rất khó tập trung. Tốt nhất là đóng cửa lại và dành thời gian xử lý núi công việc đã.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tăng hương vị cho những nhiệm vụ buồn tẻ, những email mà bạn gửi cho ai đó bằng những lời lẽ đầy cảm xúc, bạn sẽ thấy ngày thứ sáu này thú vị hơn rất nhiều. Đừng để guồng quay quen thuộc của đời sống khiến bạn uể oải nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày hôm nay, Song Ngư sẽ cảm thấy khó có thể đưa ra một quyết định lớn nào, đơn giản là bạn nhìn vấn đề ở mọi góc độ và cảm thấy thật khó khi đưa chúng lên bàn cân đong đếm thiệt, hơn. Kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm khác vậy.

nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2012/11/38760-tu-vi-thu-sau-2-11.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog