Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Sayuri Kuran
avatar

avatarSayuri KuranSailor Mercury

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 331
» Crystals Crystals : 5591
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 11


Sailor MercuryBạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương đừng nghĩ rằng mọi người có thể hiểu thấu bạn, hãy lên tiếng chia sẻ với họ mọi quan điểm, cách nhìn nhận của mình thay vì giữ im lặng những lúc thế này. Cởi mở, thẳng thắn chính là chìa khóa cho bạn hôm nay đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu sẽ không thể nào hiểu rõ mọi thứ cho đến khi bạn thực sự đào sâu nghiên cứu. Hãy đảm bảo rằng bạn nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm khám phá bản chất của mọi vấn đề. Yên tâm là bạn có thể làm được mà.

Song Tử (21/05-21/06)

Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Song Tử những ý tưởng hay và cả quyết tâm nữa. Đừng bỏ phí cơ hội này nhé, hãy mạnh dạn tiến bước về phía trước và tận hưởng những thành quả mà bạn có.

Cự Giải (22/06-22/07)

Các chi tiết nhỏ nhặt có ý nghĩa thực sự quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt trong công việc. Đừng làm việc xuề xòa, qua loa để rồi sau đó phải quay lại xem xét, giải quyết chúng. Tìm kiếm sự giúp đỡ rất quan trọng lúc này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Lắng nghe những thông tin mà bạn bè chia sẻ nhé Sư Tử, điều đó thực sự quan trọng ngày hôm nay. Mọi thứ sẽ trở nên rối rắm nếu bạn không kịp thời quản lý, và chỉ có bạn bè mới giúp được những lúc thế này.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Một ngày mà Xử Nữ cần giải quyết các vấn đề có liên quan tới công việc, chuyện sự nghiệp… Nhưng thay vì xử lý qua loa, hãy tập trung hơn nữa nhé. Thành quả đạt được vào cuối ngày sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt, tuy nhiên chính điều này lại khiến Thiên Bình có phần lo lắng. Đừng mất thời gian cho những suy nghĩ vô căn cứ ấy nhé, đôi khi bạn cần phải hưởng thụ cuộc sống đúng như nó vốn có thì hơn.

Thần Nông (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Thần Nông cần phải đặc biệt quan tâm tới công việc, đặc biệt nếu liên quan tới các chi tiết nhỏ nhặt. Sự lơ đễnh sẽ khiến bạn gặp rắc rối sau này, vậy thì cần phải tập trung hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đưa ra sáng kiến và chủ động tiến bước là lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay, đừng chây ì nhé. Các hoạt động không chỉ mang tới cho bạn sự hứng khởi, thành quả đạt được vào cuối ngày còn khiến bạn thực sự hài lòng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Hôm nay Ma Kết không có được sự tập trung như bạn mong muốn, vậy thì hãy tạm gác công việc lại và dành thời gian nghỉ ngơi một chút. Hướng đến các hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy tinh thần đầy hứng khởi đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy con người thật của bạn nhé Bảo Bình, ngay cả khi bạn còn có chút mơ hồ. Một cách tự nhiên, hãy sống và thể hiện mình như chính bạn mong muốn, cái tôi cá tính sẽ luôn được ghi nhận.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày này mang tới cho Song Ngư rất nhiều những hoạt động thú vị, dù ban đầu bạn không hề có ý định ôm đồm công việc. Đừng lo lắng nhiều, bởi dù bận rộn thì bạn cũng sẽ rất vui và hứng khởi đấy.

nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/trac-nghiem/horro-daily/2012/10/38663-tu-vi-thu-nam-1-11.htmlChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog